สด ใหม่ บันเทิง

“อั้ม” ไม่ขอตอบ!! แก๊งเพื่อนโพสต์จวก “ไฮโซกรรณ”

“อั้ม พัชราภา” ไม่ขอออกความเห็นเรื่องแก๊งค์เพื่อนโพสต์จวกไฮโซกรรณ ชลัช บอกอีกฝ่ายเป็นเพื่อนพี่ชายมาก่อน ขำๆแซวเพื่อนว่าเบาหน่อย เพราะตนเป็นคนต้องเจอสื่อ ไม่รู้เตรียมมีละครคู่ “นุ่น วรนุช” ส่วนตัวไม่เคยได้ยินข่าวนี้

“พีช” เผย “แพทริเซีย” สภาพจิตใจปกติ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด!!
“พีช พชร” เผยหวานใจ “แพทริเซีย กู๊ด” สภาพจิตใจปกติ ส่วนเรื่องคดียังไม่จบตอนนี้รอผู้เสียหายเพิ่ม และรอศาลด้วย เพื่อผลักดันให้ไปไกลกว่าเดิม และให้โทษแรงกว่าเดิม โอดเรื่องแบบนี้เกิดมาหลายครั้งแล้ว แต่ก็จบที่การยอมความตลอด จากที่ดูกล้องวงจรปิดมามีผู้เสียหายไม่ต่ำกว่า 30 คน ไม่ถึงเป็นตัวตั้งตัวตี แต่ช่วยเพราะอยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาจัดการเรื่องนี้ ไม่ใช่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ตอนนี้ฝ่าย”แพท”เป็นคนดู เพราะเราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ทำได้แค่ช่วยดู รับในฐานะที่มีความเป็นคน ทุกคนต้องโกรธ เพราะไม่ใช่เรื่องปกติ มันเป็นเรื่องผิดปกติ ส่วนตัวอยากให้กฎหมายจัดการ เชื่อฝ่ายหญิงดูแลตัวเองได้ ถือว่าเป็นบทเรียนที่ให้”แพท”ระวังตัวมากขึ้น

“มาร์กี้” ควง “ป๊อก” ออกงานเลิกเพื่อพ่อ หลังฝ่ายชายเลิกบุหรี่เพราะลูก!!
“มาร์กี้ ราศรี” ควง “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ออกงานเลิกเพื่อพ่อ หลังฝ่ายชายตัดสินใจเลิกบุหรี่เพราะลูก บอกอยากให้สุขภาพดี และมีชีวิตอยู่ไปนานๆ แจงหลังไปตรวจ 2 แฝดในท้องน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ เพราะช่วงนั้นเพิ่งหายแพ้ท้อง เผยตอนนี้ระวังเรื่องกิน และปรับตัวได้แล้ว บอกคอยชั่งน้ำหนักตลอด ขำๆเดือนนี้ยุ่งจนไม่ได้คิดว่าวันครบรอบแต่งงานที่จะถึงนี้จะมีอะไรพิเศษหรือเปล่า แต่มีไปงานแต่งเพื่อน ด้านปีใหม่ฝ่ายชายทำงาน รับช่วงนี้รับงานเยอะแต่พยายามพาภรรยาไปด้วย ฟุ้งยังรับได้อีก เพราะใช้เงินดูแลลูกและภรรยาเยอะ