สด ใหม่ บันเทิง

น่ารักมาก!! “อีฟ” คลอดลูกชายแล้ว ตั้งชื่อ “น้องมีบุญ”

เป็นเรื่องน่าดีใจสุดๆ เมื่อ “อีฟ พุทธธิดา” ได้คลอดลูกชายแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ พร้อมตั้งชื่อว่า “น้องมีบุญ” โดยน้องมีน้ำหนักแรกเกิด 2.265 กิโลกรัม และมีช่วงตัวยาว 47 เซนติเมตร โดยอีฟและสามี “ต้น เติมศักดิ์” ก็ได้โพสต์ภาพของ “น้องมีบุญ” ไว้หลายต่อหลายภาพเพื่อเก็บเป็นโมเม้นท์น่ารักๆไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิง และแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ โดยส่วนใหญ่ต่างบอกว่าน้องมีบุญ มีหน้าตาคล้ายคุณตา “ต้อย เศรษฐา” มากๆ เรียกว่าถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยทีเดียว

“โอปอล์” ส่งกำลังใจถึง “ลิซ่า Blackpink” เชื่อ ก้าวผ่านดราม่าได้
โอปอล์ ปาณิสรา” เชื่อ “ลิซ่า Blackpink” ฝ่าดราม่าโดนคนเกาหลีบางกลุ่มดูถูกได้ รับตนเคยเห็นความตั้งใจของลิซ่ามาตั้งแต่เด็กจนมีชื่อเสียงที่เกาหลี บอกยังไม่ได้ให้กำลังใจเป็นการส่วนตัว เชื่อคนไทยทุกคนส่งกำลังใจให้น้องเต็มที่

“กบ” โชว์หวาน “บรู๊ค” โพสต์ข้อความซึ้ง “รักกันตลอดไป”
ไม่ได้มีโมเมนต์หวานๆให้ได้เห็นกันบ่อยๆสำหรับ “กบ สุวนันท์” และ “บรู๊ค ดนุพร” ล่าสุด “กบ” ได้โพสต์รูปตอนแต่งงานพร้อมกับข้อความซึ้งๆว่า “11ปีที่คบกันมา 10ปีที่แต่งงานกันมา 21ปีที่มีกันและกันมา ขอให้ยาวๆไป รักกันตลอดไปนะคะ บรรดาแฟนคลับแห่คอมเมนต์ชื่นชมความรักของทั้งคู่ รวมทั้งยังอวยพรให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆอีกด้วย