“เปา” ปลื้ม ธุรกิจร้านอาหารไปได้สวย ลั่น เตรียมเข้าคอร์สเจ้าสาว : ไมค์จ่อปาก

“เปา เปาวลี” เผย ธุรกิจร้านอาหารไปได้ดี แต่ยังขาดพนักงานหลายตำแหน่ง ปลื้ม ได้เป็นเด็กเสิร์ฟอย่างที่เคยฝัน เเย้มเรื่องขยายสาขายังไม่ได้คิดตอนนี้ เพราะยังเป็นมือใหม่ อยากให้ทุกอย่างลงตัวก่อน เเจง เรื่องควงแฟนหนุ่ม “เอิร์ธ กานต์” เปิดใจถึงตอนแรกที่ต้องคบกันแบบ หลบๆซ่อนๆ เผย แต่ก่อนเชื่อว่าถ้าเปิดตัวว่ามีแฟน อาจจะเกิดปัญหากับหน้าที่การงาน ลั่น เกือบถึงขั้นจะเลิกกันเพราะอึดอัด เผย ฝ่ายชายขอแต่งงานที่ญี่ปุ่นส่วนด้าน “ป๋ากิ๊ก เกียรติ” อยากให้แต่งงานอยู่แล้ว เพราะเป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิง เปรย เรื่องทายาทอยากจะทำงานอีกซัก2ปี รอให้ทุกอย่างลงตัว เเล้วปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แย้ม อีกไม่นานเตรียมเข้าคอร์สเจ้าสาว

จีน พบ ผู้ติดเชื้อ โควิด19 จากต่างประเทศ เพิ่ม 7 ราย

จีน รายงาน พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 จากต่างประเทศ 7 ราย แบ่งเป็นผู้ป่วยในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน 5 ราย เทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ 1 ราย และมณฑลฝูเจี้ยน 1 ราย

ชง พุทธิพงษ์ ตั้งคณะกรรมการวิสามัญ ถกประเด็นไทยเจรจา CPTPP

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก เปิดเผยว่า การประชุมคณะรัฐมนตรีไม่ได้บรรจุวาระเจรจากรอบความตกลงที่ครอบคลุมและก้าวหน้าสำหรับหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก หรือ CPTPP

บราซิล เผย ยอดเสียชีวิตจาก โควิด-19 วันเดียวพุ่ง 807 ราย

บราซิลรายงาน ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัส โควิด-19 ในประเทศ เพิ่มขึ้นแตะ 23,473 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตสูงถึง 807 รายในวันเดียว

ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในรัสเซีย เพิ่ม 8.9 พันราย ดันยอดสะสมพุ่ง 3.6 แสนราย

รัสเซีย ตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 8,915 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยสะสมในประเทศอยู่ที่ 362,342 ราย

ธนาคารธ.ก.ส. ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 1 มิถุนายน นี้

ธนาคารธ.ก.ส. ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางอัตราดอกเบี้ยนโยบายและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกค้าของธนาคาร