“วงลาบานูน” เคลียร์ค่าลิขสิทธิ์แล้ว ลั่นจะพยายามนำเพลงเก่ากลับมาให้ได้ : ไมค์จ่อปาก

“วงลาบานูน” เคลียร์ค่าลิขสิทธิ์แล้ว ลั่นจะพยายามนำเพลงเก่ากลับมาให้ได้ : ไมค์จ่อปาก

“วงลาบานูน” สบายใจขึ้น จ่ายเงินค่าปรับให้ “มิวสิคบั๊ก” เรียบร้อยแล้ว หลังโดนฟ้อง 50 ล้านบาท ฐานละเมิดลิขสิทธิ์นำเพลงไปร้องโดยไม่ขออนุญาต อุบบอกจำนวนเงิน รับสมเหตุสมผลสามารถร้องเพลงได้ถึงเดือนเมษายนปีนี้ รับเสียใจและเสียดายถ้าจะไม่ได้ร้องเพลงที่อยู่ด้วยกันมาเกือบ 20 ปี เปรยถ้าต่อไปไม่ได้ร้องเพลงเก่า แล้วมีแฟนคลับขอให้ร้อง พวกตนก็คงไม่กล้าร้อง เพราะมีบทเรียนเวลาขึ้นศาล เวลาโดนฟ้องไปแล้ว คาดแฟนคลับเข้าใจ แต่อาจต้องใช้เวลา ส่วนเรื่องจะจัดคอนเสิร์ตส่งท้ายเพลงหรือไม่ ต้องรอไปเจรจาก่อนว่าลงตัวไหม แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะร้องไม่ได้เลย ลั่นจะพยายามหาวิธี ที่จะนำเพลงของพวกตนกลับคืนมาให้ได้

MCOT วุ่น!! สหภาพ​แรงงาน อสมท. ออกแถลงการณ์​ไล่ “พี่ใหญ่”​ พ้นตำแหน่งผอ.

วิก พระราม 9 เดือด!! สหภาพแรงงาน อสมท. ออกแถลงการณ์ ไล่ นาย เขมทัตต์ พลเดช พ้นตำแหน่งผอ. โดยมีเนื้อหาเรื่อง ระบุว่า หากอ้างไม่มีสิทธิ์ดูแลผลประโยชน์

หนุ่มโรงงาน ปราจีน โพสต์อำลา 8 ปี หลังบริษัทปิดกิจการและถูกเลิกจ้าง พิษโควิด

ชาวเน็ตร่วมสดงความคิดเห็น หนุ่มโรงงาน หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานของโรงงาน ไทยเฮอร์ริค จำกัด ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องราวสุดเศร้า

ดร.เสรี แนะ ประยุทธ์ เอาจริง จัดการพวกโกหก ยุยง ปลุกปั่น คนไทย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พลเอกประยุทธ์ทำรัฐประหาร

จาตุรงค์ มกจ๊ก ลุ้นอยากให้ ใบเฟิร์น ลูกสาวคนสวย มีคนดูแล

เป็นอีกหนึ่งคณพ่อที่ค่อนข้างหวงและเป็นห่วงลูกสาวเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่ได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์