ปุ๊กลุก เพลียแทน ญิ๋งญิ๋ง หลังฟังสัมภาษณ์ ตูมตาม

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ขอข้ามเรื่องโพสต์ เพลียแทน ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เมื่อได้ฟัง ตูมตาม ยุทธนา ให้สัมภาษณ์ บอกขอให้กำลังใจข้างๆพอ รับอีกฝ่ายมาปรึกษาตลอด โอดสงสารญิ๋งญิ๋งอยากให้ก้าวผ่านไปได้ แย้มอีกฝ่ายมีมาร้องไห้กับตน งงมากตอนภาพหลุดตนก็นั่งทานข้าวกับญิ๋งญิ๋งอยู่ มองเป็นเรื่องดี เพื่อให้เพื่อนได้เดินต่อไปข้างหน้า ขำๆมีคนห้ามไม่ให้ออกตัวแรง เชื่อเรื่องนี้จะเป็นบทเรียนในชีวิตของญิ๋งญิ๋ง

———————————————————————————————————–

“ดาว” แจงดราม่า โดนไดเรกด่าแรงถึงกำพืด
ดาว พิมพ์ทอง” แจงดราม่า หลังโดนไดเรกด่าแรงถึงกำพืด บอกพยายามมองข้ามพวกคอมเม้นท์ต่างๆ แต่ตอนนี้มากเกินไปส่งข้อความมาทางส่วนตัว ลั่นที่โพสต์ไปไม่ได้โมโห รับหลังจากนั้นก็ส่งมาน้อยลงแต่ยังมีอยู่บ้าง เปรยโดนหาว่าคบซ้อน ส่วนตัวรู้ตัวดีไม่ใช่เรื่องจริง ป้องฝ่ายชาย “พอร์ซ ศรัณย์” ไม่เคยทำร้ายร่างกายใคร ยันอีกฝ่ายใจเย็นมาก และเลือกไม่ใส่ใจข่าวดราม่า เข้าใจคนไทยเซนสิทีฟเรื่องนี้ เผยทริปญี่ปุ่นกับฝ่ายชายคือตนไปกับพ่อแม่และอีกฝ่ายบินตามไป ฟุ้งเสื้อคู่เพิ่งซื้อก่อนไปไม่นาน

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ซึ้ง วันเกิด ไม่ขออะไรมาก ขอให้อวยพร “คุณแม่” แทน

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ซึ้ง วันเกิด 27 พ.ค. 63 ไม่ขออะไรมาก ขอแฟนคลับและประชาชนอวยพร คุณแม่ตนเอง เนื่องจากปีนี้ไม่ค่อยแข็งแรง

MCOT วุ่น!! สหภาพ​แรงงาน อสมท. ออกแถลงการณ์​ไล่ “พี่ใหญ่”​ พ้นตำแหน่งผอ.

วิก พระราม 9 เดือด!! สหภาพแรงงาน อสมท. ออกแถลงการณ์ ไล่ นาย เขมทัตต์ พลเดช พ้นตำแหน่งผอ. โดยมีเนื้อหาเรื่อง ระบุว่า หากอ้างไม่มีสิทธิ์ดูแลผลประโยชน์

หนุ่มโรงงาน ปราจีน โพสต์อำลา 8 ปี หลังบริษัทปิดกิจการและถูกเลิกจ้าง พิษโควิด

ชาวเน็ตร่วมสดงความคิดเห็น หนุ่มโรงงาน หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานของโรงงาน ไทยเฮอร์ริค จำกัด ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องราวสุดเศร้า

ดร.เสรี แนะ ประยุทธ์ เอาจริง จัดการพวกโกหก ยุยง ปลุกปั่น คนไทย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พลเอกประยุทธ์ทำรัฐประหาร