“ลีเดีย” เผยอายุครรภ์ 6 เดือนแล้ว อุบตอบเพศ

ลีเดีย อัพเดทท้องลูกคนที่สอง อายุครรภ์ 6 เดือนแล้ว บอกน้องถีบแรงมาก รู้สึกท้องรอบสองไม่ค่อยตื่นเต้นเหมือนรอบแรก แจงอาการแพ้หายแล้ว โอดรอบนี้แพ้หนักกว่าท้องแรก บอกช่วงนี้ใช้เวลาอยู่กับดีแลนเยอะ คอยอธิบายให้ลูกเข้าใจ รับมีปรึกษาเพื่อนๆที่มีลูกหลายคน อุบตอบเพศรอลุ้นกันเอง บอกรอบนี้ไม่ได้ถือเคล็ด แต่อาจจัดเป็นปาร์ตี้ baby shower แล้วค่อยเฉลยช่วงกรกฎาคมนี้ ยันยังไม่เลิกรับงาน แฮปปี้พา “ดีแลน” ไปเยี่ยมคุณทวดที่อังกฤษ ขำๆอยู่กรุงเทพไม่เจอ “พอลล่า” แต่มาเจอที่ลอนดอน แจงกรณีคนโซเชียลเป็นห่วงตน หลังปล่อยคลิปดีแลนขี่คอแล้ววิ่ง บอกตนให้ลูกชายขี่คอคุณพ่อ แต่ลูกชายไม่ยอม ยันไม่ได้วิ่งไกลมาก และใส่รองเท้าผ้าใบ

ประยุทธ์ ห่วงใยประชาชน หวั่นโควิด-19 ระบาดรอบสอง ย้ำ!การ์ดอย่าตก

นายก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ฝากเตือนพี่น้องประชาชนทั้งประเทศ “การ์ดอย่าตก” ขอให้เข้มงวดกับการใช้ชีวิต ตามวิถีใหม่ New Normal เพื่อป้องกันตนเองจากการติดเชื้อ

เก่ง ธชย ขอแชร์ในฐานะที่เก่งเป็นครูคนหนึ่ง ลั่น !! สงสารเด็กๆ พวกเขาคงอับอาย

เก่ง ธชย เผยข้อความในฐานะที่ตนเองมีอาชีพเป็นครูเช่นกัน ในเรื่องของดราม่าทรงผมนักเรียนที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

อภิสิทธิ์ แนะ บิ๊กตู่ ควรให้โอกาสคนมีความสามารถช่วยบริหารประเทศ

วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการจัดสรร งบฯ ปี 2564 ในช่วงวิกฤตทางเศรษฐกิจ ว่า ต้องเร่งการจัดสรรงบประมาณ

สิ้นตำนาน! เสือข้ามห้วย “พล.อ.ประมณฑ์” อดีต ผบ.ทบ.คนที่ 29 ด้วยโรคตับ

วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสาวทหาร เผยสิ้นตำนาน เจ้าของ เสือข้ามห้วย หรือ พล.อ.ประมณฑ์ ผลาสินธุ์ อดีต ผบ.ทบ.คนที่ 29 อายุ 84 ปี ด้วยโรคตับ

แกนนำนปช. จวก “แรมโบ้” ปมจัดงานคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง

วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 นายพิพัฒนชัย ไพบูลย์ สมาชิกพรรคเพื่อไทย และ แกนนำนปช. กล่าวถึงกรณีที่ นายสุภรณ์ อัตถาวงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายก