“ปู” ลั่น!! ไม่อยากพาดพิงใคร กรณีดราม่าอาหารเสริมร่วม “มะตูม-ต้นหอม”

“ปู” ลั่น!! ไม่อยากพาดพิงใคร กรณีดราม่าอาหารเสริมร่วม “มะตูม-ต้นหอม”

“ปู ไปรยา” ชี้แจงกรณีอาหารเสริมที่เคยทำร่วมกับ “มะตูม เตชินท์” และ “ต้นหอม ศกุลตลา” บอกตนและทนายแบ่งหน้าที่กัน เพราะตนชี้แจงผ่านเฟสบุ๊คไปแล้วว่าไม่อยากพูดด้วยตัวเอง เลยให้ทนายออกมาชี้แจง ย้ำตนไม่อยากพาดพิงถึงใคร หวังให้จบด้วยสันติวิธี ไม่รู้วันนัดของศาลเพราะเป็นหน้าที่ของทนาย ยืนยันเรื่องนี้ไม่มีผลกระทบกับงาน บอกได้คุยกับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แล้ว เชื่ออีกฝ่ายไม่ได้พาดพิงตน วอนอย่าเอาคนอื่นมาเกี่ยว ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์​ตนขอยืนยันว่าได้ทานจริงและไม่เคยพูดถึงสินค้าในทางไม่ดีเลย

หมิง อรินท์มาศ เลี้ยงอาหาร-มอบถุงยังชีพ ณ โรงเรียนบ้านหนองหาดใหญ่ จังหวัดสมุทรสาคร

ยังคงปันน้ำใจอย่างต่อเนื่องด้วยใจไม่มีตก สำหรับ หมิง อรินท์มาศ บุญครองทรัพย์ ที่ล่าสุด ไปสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนบ้านหนองหาดใหญ่

ยกเลิกเที่ยวบินทหารเข้าไทย – อียิปต์ แถลงการณ์ขอโทษปมร้อน ทหารอียิปต์

สถานเอกอัครราชทูตอียิปต์ ขอโทษแล้วกรณี ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด-19 ด้านโฆษกกระทรวงต่างประเทศ เผยยกเลิกเครื่องบินทหารทุกลำเข้าไทย

นฤมล ชี้! สถานฑูตอียิปต์ แถลงเสียใจ ยืนยันพร้อมทำตามกฏไทยเข้มงวด โควิด19

สถานฑูตอียิปต์ ดร. นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “สถานเอกอัครราชทูตอียิปต์ ประจำประเทศไทย

เผยโฉมหน้า 30 สาวงาม ร่วมชิงตำแหน่ง นางสาวถิ่นไทยงาม 2563

กองประกวด นางสาวถิ่นไทยงาม 2563 นำโดย สมใจนึก เองตระกูล ประธานที่ปรึกษา และ สินีนารถ เองตระกูล ประธานบริหาร กองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม