“แคท” เล่านาทีเฉียดตาย!! ถูกรถทัวร์เบียดเฉี่ยวตัวขณะขี่มอเตอร์ไซค์ : ไมค์จ่อปาก

“แคท” เล่านาทีเฉียดตาย!! ถูกรถทัวร์เบียดเฉี่ยวตัวขณะขี่มอเตอร์ไซค์ : ไมค์จ่อปาก

แคทรียา อิงลิช เปิดใจ หลังไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงเหตุการณ์เกือบโดนรถทัวร์ทับขณะขี่มอเตอร์ไซต์ เผยวันนั้นมีรถเสียอยู่อีกฝั่ง ทำให้รถทัวร์แซงเข้ามาในเลนตน บอกตอนแรกตนคิดว่ารถทัวร์จะหยุดให้ตนผ่านไปก่อน แต่อีกฝ่ายไม่หยุด จนตนต้องเอี้ยวตัวหลบ และรถทัวร์ก็เฉียดตัวของตนไปนิดหนึ่ง แล้วยังเปิดกระจกมาด่า รับทั้งโกรธและเสียใจ ที่สังคมบนท้องถนนแย่ขึ้นทุกวัน ลั่นถ้าวันนั้นมีเรื่องขึ้นมา ตนพร้อมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คาดอีกฝ่ายไม่รู้ว่าเป็นตน เพราะตนใส่หมวกกันน็อคปิดหน้าไว้ แต่ไม่ว่าจะเป็นใคร อีกฝ่ายก็ไม่ควรทำพฤติกรรมแบบนั้น บอกตนจำทะเบียนไม่ได้ เพราะมัวแต่ตกใจ และคิดแค่ว่าจะทำยังไงไม่ให้รถทับ ปัดลงบันทึกประจำวัน เหตุตอนนั้นตนนึกอะไรไม่ออก ได้แต่โทรหาแม่กับเพื่อน แย้มเจอเหตุการณ์บนท้องถนนบ่อย ทั้งขับจี้ ทั้งปาดหน้า ยีนยันยังขี่มอเตอร์ไซค์เหมือนเดิม ฝากถึงคนบนท้องถนน ให้ขับขี่กันด้วยความระมัดระวัง ระวังทั้งตัวเราและคนอื่น ใช้ไฟเลี้ยว เคารพกฎจราจร ใส่หมวกกันน็อค อย่าเล่นมือถือ ตั้งใจขับรถ เพื่อความปลอดภัย

หึ่ง! คดีน้องชมพู่ ตำรวจปิดคดีช้าอาจโยงการเมือง “กู้เงินพันล้าน”

ชาวเน็ตขุดอีก คดีน้องชมพู่ ตำรวจปิดคดีช้าอาจโยงการเมือง เพื่อกลบกระแสข่าววิพากษ์วิจารณ์ กู้เงิน 3 พันล้านล้านบาท ของรัฐบาล

นายกตู่ ปลื้ม ดัชนีรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ของไทยดีขึ้น 16 อันดับ

นายกตู่ วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

สนธิรัตน์ ปัดซบ!! พรรคกล้า

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 นาย สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมด้วยคณะกระทรวงพลังงาน ลงพื้นที่จังหวัดลพบุรี ณ ศูนย์การเรียนรู้

อั้ม พัชราภา โชว์ฝีมือตำส้มตำที่บ้าน ดีเจต้นหอม บอกเลยหลายคนชิมแล้ววางช้อน

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ อย่าง อั้ม พัชราภา ที่เป็นไอดอลเรื่องการรักหมาและยังทำตัวติดดินสุดๆ

ศรีสุวรรณ สงสัย! แรมโบ้ ลุยเหนือ 17 จังหวัด คืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง จริงหรือ ?

คืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง วันที่ 12 กรกฏาคม 2563 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์