“บอส” เคลียร์ชัด!! แชทหลุดโชว์ดุ้นของปลอม ยันเลิก “วันเดอร์เฟรม” ไม่เกี่ยว “ยังโอม

“บอส” เคลียร์ชัด!! แชทหลุดโชว์ดุ้นของปลอม ยันเลิก “วันเดอร์เฟรม” ไม่เกี่ยว “ยังโอม

หลังจากที่มีทั้งภาพ พร้อมแชทหลุดสยิวโชว์ของลับว่าเป็นของนักแสดงหนุ่ม บอส ชนกันต์ ออกมา ก็ทำเอาหลายคนตาลุกวาวกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนล่าสุดเจ้าตัวได้ขอชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า แชทที่หลุดเป็นของปลอม ไม่ใช่ของตน สิ่งที่จริงคือรูปที่เห็นหน้าว่าเป็นตนเองแค่นั้น ขำๆของตนดีกว่านั้นเยอะ บอกยังไม่คิดตามหาคนแฉ หรือว่าดำเนินการอะไร ขอดูอีกทีว่ามีผลกระทบกับตัวเองมากน้อยแค่ไหน ส่วนเรื่องเลิกรากับนักร้องสาว วันเดอร์เฟรม ศุภัคชญา รับตนเป็นคนบอกเลิกเอง เหตุไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน ไม่ใช่เหตุเพราะมี ยังโอม มาเกี่ยวข้อง บอกตนเคยคุยกับยังโอม ยืนยันอีกฝ่ายน่ารัก ย้ำชัดจบกันด้วยดี ไม่มีเรื่องมือที่ 3 แน่นอน

หึ่ง! คดีน้องชมพู่ ตำรวจปิดคดีช้าอาจโยงการเมือง “กู้เงินพันล้าน”

ชาวเน็ตขุดอีก คดีน้องชมพู่ ตำรวจปิดคดีช้าอาจโยงการเมือง เพื่อกลบกระแสข่าววิพากษ์วิจารณ์ กู้เงิน 3 พันล้านล้านบาท ของรัฐบาล

นายกตู่ ปลื้ม ดัชนีรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ของไทยดีขึ้น 16 อันดับ

นายกตู่ วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

สนธิรัตน์ ปัดซบ!! พรรคกล้า

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 นาย สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมด้วยคณะกระทรวงพลังงาน ลงพื้นที่จังหวัดลพบุรี ณ ศูนย์การเรียนรู้

อั้ม พัชราภา โชว์ฝีมือตำส้มตำที่บ้าน ดีเจต้นหอม บอกเลยหลายคนชิมแล้ววางช้อน

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ อย่าง อั้ม พัชราภา ที่เป็นไอดอลเรื่องการรักหมาและยังทำตัวติดดินสุดๆ