“ญาญ่า” ปัดซีเรียสถูกวิจารณ์โชว์งานคอนเสิร์ต “ณเดชน์” ดูติดเรท

ญาญ่า อุรัสยา ดีใจขึ้นเป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ต Real Nadach ฟุ้งกระแสตอบรับดีมาก ถือเป็นการได้โชว์ศักยภาพของตัวเอง แจงตลอดพาร์ทของตนไม่มีสคลิป แอบเขินโดนเรียกที่รักกลางคอนเสิร์ต เพราะปกติจะพูดกัน 2 คน ขำ ๆ บางทีก็เรียกไอ้อ้วน อึกอักโดนแซวเรียกแฟนได้แล้ว โบ้ยเรียกที่รักดีกว่า ไม่ซีเรียสถูกวิจารณ์โชว์ versace on the floor ว่าดูติดเรท มองเป็นการแสดง รับอ่านทุกคอมเมนท์ ยันไม่บั่นทอนจิตใจ บอกยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับณเดชน์ คาดยังเหนื่อยอยู่ แต่ก็ให้กำลังใจกัน

———————————————————————————————————–

“หมาก” โต้กองละคร “แอน ทองฯ” โหด!! หลังถูกสั่งงดอาหาร หมาก ปริญ ปลื้มแฟนคลับชาวเซียงไฮ้แห่ต้อนรับที่สนามบิน หลังบินร่วมงานอีเว้นท์ที่นั่น รับก่อนหน้าเคยมีงานแสดงที่จีนติดต่อมา แต่ต้องเลือกรับ เพราะต้องดูรายละเอียดหลายๆอย่าง โต้กองละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของ แอน ทองประสม โหด งดกินอาหารจนนักแสดงต้องแอบซื้อขนมมากินในกอง แจงพี่แอนอยากให้คุมน้ำหนัก รักษาสัดส่วน บอกตอนนี้น้ำหนักลดไปเยอะ ต้องขอบคุณพี่แอน

———————————————————————————————————–

“อั้ม” ขุดรูป “เมย์” สมัยสาวๆ มาอวยพรวันเกิด เมื่อวันครบรอบวันเกิดสาว “เมย์ ปทิดา” มาถึง เพื่อนซี้อย่างสาว “อั้ม พัชราภา” ก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิด โดยสาวอั้มได้ไปค้นภาพเก่าๆ สมัยสาว “เมย์” ออกอัลบั้มแรกมาโพสต์ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับคำอวยพรว่า “มีความสุขมากๆ นะเพื่อนรัก ชั้นรักเธอ รักอัลบั้มนี้ของเธอมากกกก เธอมีพลัง เธอปล่อยแสงได้จริงๆนะ ชั้นติดตามเธอตั้งแต่ยุคนั้นถึงยุคนี้และจะติดตามชีวิตเธอแบบติดๆตลอดไป รักเธอ เมย์ เฟื่อง” ซึ่งหลังจากเจ้าตัวลงรูปไปก็มีบรรดาเพื่อนดารา นักแสดง และแฟนคลับเข้ามาอวยพรสาวเมย์กันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งยังบอกเห็นมิตรภาพคู่นี้แล้วชื่นชมอย่างจริงใจ