แฟนคลับออกโรงป้อง “ลิซ่า BLACKPINK” หลังถูกเหยียดอีกครั้ง!!

“ลิซ่า BLACKPINK” ถูกกระแสโจมตีอีกครั้ง ในเรื่องของหน้าตาจากแฟนคลับกลุ่มหนึ่ง โดยมองเหยียดว่า ที่ลิซ่ามีความสวยโดดเด่นจนแฟนๆ ทั่วโลกหลงใหลคลั่งไคล้เธอนั้น ก็มาจากการเมคอัพและการเปลี่ยนลุคโดยเมคอัพอาร์ติสท์ และสไตลิสต์ชาวเกาหลีทั้งนั้น ล่าสุดยังมีคนไทยด้วยกันเอง ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงสาว “ลิซ่า” ว่า “ถ้า BP ไม่มีลิซ่า เจ๊ว่าดังกว่านี้อีก ลิซ่าก็แค่สก๊อยอัพเกรด เมื่อก่อนซ้อนท้ายแว๊นอยู่บุรีรัมย์ นี่วงในบอกมา” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับคนรักลิซ่าได้ออกมาปกป้องถึงกรณีนี้กันเยอะมาก โดยบอกว่าหากศิลปินดังแล้ว เราก็ไม่ควรออกมาพูดด้านลบแบบนี้ เพราะน้องก็เป็นศิลปินอีกหนึ่งคน ที่ได้ทำชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ก็ไม่รู้ว่ากระแสโจมตีนี้จะจบลงอย่างไร ต้องรอติดตาม

———————————————————————————————————–

“ดร.วาว” โพสต์แจงแล้ว กรณีคุณแม่ไม่ปลื้ม “น้ำชา” กลายเป็นประเด็นที่ใครหลายคนให้ความสนใจไม่น้อย กับกรณีที่มีข่าวลือสนั่นว่าทางคุณแม่ของ “ดร.วาว” ไม่ปลื้มแฟนสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” ซงล่าสุดทาง “ดร.วาว” ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงกรณีดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม โดยมีข้อความระบุทำนองว่า

“ผมต้องขอโทษด้วยครับ ที่วันนี้ไม่สามารถชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเอง เนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้น ส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชา และทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัวของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทำให้ยังไม่ได้พบกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่นๆ ในครอบครัวของผม  ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับ trip ที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ขอผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ” ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจทั้งคู่ให้ผ่านเรื่องราวในครั้งนี้ไปให้เร็วที่สุด

———————————————————————————————————–

“เคน” โชว์หวาน!! ทำเค้กวันเกิดให้ “เอสเธอร์” เป็นของขวัญ เคน ภูภูมิ รับลงมือทำเค้กด้วยตัวเองครั้งแรกให้เป็นของขวัญวันเกิดหวานใจ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เพราะไม่รู้จะให้อะไร แย้มอีกฝ่ายชมว่าอร่อยเพราะตนทำตามสูตร เผยวันนั้นมีไปทานข้าวกับเพื่อน และครอบครัวของฝ่ายหญิง ด้านของขวัญอย่างอื่นไม่ได้ซื้ออะไรให้ เพราะถามแล้วอีกฝ่ายไม่อยากได้อะไร รออีกฝ่ายอยากได้อะไรค่อยซื้อให้อีกที