“เดอะทอยส์” แจงสาเหตุ!! โยนกีตาร์ทิ้งกลางเวที

“เดอะทอยส์” เล่าเหตุการณ์ถูกคนเมาล็อกคอบังคับดื่ม จนต้องโยนกีตาร์ทิ้งพร้อมยุติการแสดง แจงสาเหตุที่ทำแบบนั้นเพราะห่วงความปลอดภัยของตัวเอง เหตุไม่รู้ว่าอีกฝ่ายพกอาวุธมาด้วยหรือเปล่า บอกลงจากเวทีมาก็ออกมาทานข้าวต้มต่อเลย ชื่นชมเจ้าของร้านที่รับผิดชอบคนที่มาดูด้วยการคืนเงินให้ทั้งหมด ส่วนตนไม่ขอรับค่าตัว พร้อมขอจ่ายเงินค่าเดินทางเอง ไม่ทราบต่อไปจะมีมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นหรือไม่ เพราะในส่วนนี้เป็นหน้าที่ของทางค่ายจัดการ ยันตนสามารถกลับไปเล่นที่ร้านนั้นได้อีก ไม่ติดใจอะไร บอกพอเจอเหตุการณ์นี้ทำให้ตนมีประสบการณ์มากขึ้นในเรื่องการทำงาน เมินดราม่าคนมองไม่มืออาชีพ บอกตนไม่ค่อยได้ติดตามโซเชียล ลั่นมืออาชีพมาพันครั้ง แค่ไม่มืออาชีพครั้งเดียวคงไม่เป็นอะไร

ฮโยยอน SNSD เตรียมคัมแบคซิงเกิ้ลใหม่ “DESSERT” ในรอบ 1 ปี

ฮโยยอน (Hyoyeon) ไอดอลสาวจากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานอย่างวง เกิลส์เจเนอเรชัน (Girls Generation) หรือ โซนยอชิแด (SNSD) จากค่ายต้นสังกัดยักษ์ใหญ่

สุทิน ยกคำพุทธ ‘เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร’ หนุน นิรโทษกรรมแบบไม่เหลื่อมล้ำ

เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2563 ที่รัฐสภา นาย สุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทยในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน

ธนกร ให้กำลังใจนายกฯ หลังกล่าวขอโทษปชช. วอนทุกฝ่ายช่วยกัน ยันไม่มีสองมาตรฐาน

เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2563 นาย ธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวถึงกรณีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

วันแรกไม่ล่ม! www.เราเที่ยวด้วยกัน.com สายเที่ยวแห่ลงทะเบียน 7 แสนราย

ww.เราเที่ยวด้วยกัน.com ความคืบหน้าโครงการลงทะเบียนเที่ยวปันสุข เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มเปิดลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

ปารีณา ออกโรงปกป้อง ประยุทธ์ ! อนุสรณ์ ลั่น คำขอโทษนายกไม่จริงใจ

ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กส่วนตัวปกป้องพลเอกประยุทธ์ กรณีนายอนุสรณ์ ชี้ คำขอโทษของพลเอกประยุทธ์ไม่จริงใจ