รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน สุขทางลัด EP.12/2

การเรียนรู้ของคุณอะตอมในครั้งนี้ นอกจากจะได้สัมผัสชีวิตดี ๆ ของคุณเน คนต้นแบบ ยังได้รับข้อคิดในการมาใช้ชีวิตให้เกิดสุขบนพื้นฐานความพอเพียง

มาร่วมถอดบทเรียนวิถีปราชญ์ เรื่องราวของการทำธุรกิจที่อยู่บนพื้นฐานความพอเพียง การทำธุรกิจที่สร้างความสุขก่อนเกิดรายได้นั้น จะเป็นอย่างไร ?

ประสบการณ์ชีวิตที่ไม่ได้อยู่ในตำรา แต่คือการออกมาค้นหาและลงมือทำด้วยตัวของเราเอง จากการศึกษา ลองผิด ลองถูก จนเกิดความชำนาญ

ในขณะที่เรากำลังสงสัยว่า ความพอเพียง จะตอบโจทย์ชีวิตคนในเมืองได้จริงหรือ? ลองเปิดโอกาสให้กับตัวคุณ ได้มาสัมผัส และชมรายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ และลองดูว่า คุณลองนำหลักแห่งความพอเพียงมาประยุกต์ใช้กับชีวิตปัจจุบันของคุณแล้วหรือยัง

ติดตามชมรายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์
ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 05.30-06.00 น. และเวลา 14.00-14.30 น.
ออกอากาศทาง Bright TV ช่อง 20

ชมรายการย้อนหลังได้ที่ YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20

#ปลอดหนี้ #สุขทางลัด #รวยสุข #เศรษฐกิจพอเพียง #BrightTV

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง