รายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ตอน พอเพียง พิชิตโรค EP.20/2

“ แค่คิดกลับไปหาตัวเองว่าชีวิตตัวเองเป็นยังไง ถามตัวเองว่ามีความสุขไหม กับทุกวันนี้ที่เป็นอยู่เป็น ตื่นมาแบบมีความหมายไหม ”

มาร่วมเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบพึ่งพาตนเอง รู้วิธีการสร้างปัจจัยสี่ รู้จักอาหารที่เรากินว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรทำให้ชีวิตปลอดภัยไร้โรคภัยและก็ปลอดหนี้ ทวีความสุขอย่างพอพียง

เพราะว่าวิถีแห่งปราชญ์หรือที่เราเรียกกันว่าความพอเพียง สามารถนำไปใช้ได้กับทุกชีวิตแล้วก็ทุกอาชีพ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในเมืองหรือว่านอกเมือง ไม่ว่าคุณจะประสบปัญหาชีวิตแบบใด ลองนำบทเรียนวิถีปราชญ์แห่งความพอเพียงไปปรับใช้กับชีวิตของคุณ เราเชื่อว่าคุณจะสามารถผ่านทุกอุปสรรคไปได้อย่างแน่นอน

ติดตามชมรายการปลอดหนี้ วิถีปราชญ์ ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30-11.30 น. และเวลา 14.00-15.00 น. ออกอากาศทาง Bright TV ช่อง 20

ชมรายการย้อนหลังได้ที่ YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20

#ปลอดหนี้ #สวนศิลป์บินสิ #เกษตรอินทรีย์ #วิถีพอเพียง #รวยสุข #พึ่งพาตนเอง #BrightTV

ซินเจียง เจอป่วย โควิด19 เพิ่ม 9 ราย และ ป่วยไร้อาการ 8 ราย

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัว รายงาน เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มจำนวน 9 ราย

นิวซีแลนด์ ล็อกดาวน์อีกครั้ง!หลังพบป่วย โควิด19 ไม่ทราบแหล่งเชื้อ

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ภายหลังมีการยืนยันพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 รายใหม่ในชุมชนจำนวน 4 ราย เมื่อวันอังคาร (11 ส.ค.63)

เพิ่ม30กว่าราย! ฮ่องกง ป่วย โควิด19 ส่งผลป่วยรวม 4,181 ราย

โควิด19 ศูนย์ป้องกันสุขภาพ (CHP) ของเขตบริหารพิเศษฮ่องกงของจีนรายงานว่าฮ่องกงพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

เจ้าพ่อสื่อฮ่องกง จิมมี ไหล่ ถูกจับกุมด้วยกฎหมายความมั่นคงใหม่ของจีน

10 ส.ค. 63 นาย จิมมี ไหล่ เศรษฐีเจ้าของธุรกิจหนังสือพิมพ์แอปเปิลเดลี (Apple Daily) สื่อมวลชนชื่อดังของฮ่องกง ถูกตำรวจจับกุม ด้วยข้อกล่าวหา

อนามัยโลก เผยติดต่อใกล้ชิด รัสเซีย ตรวจสอบคุณภาพ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด องค์การอนามัยโลก WHO ระบุว่าองค์การติดต่อใกล้ชิดกับหน่วยงานสาธารณสุขของรัสเซีย เกี่ยวกับการตรวจคุณสมบัติเบื้องต้นของวัคซีนโรคติดเชื้อ