ที่อำเภอบางละมุง ชาวบ้านร้องเรียน สุดทนบ้านพักหรู พูลวิลล่า ปล่อยเช่าราคาถูก ให้กลุ่มวัยรุ่น เปิดห้องมั่วสุมยาเสพติดกัน รวมถึงเปิดเพลงเสียงดัง นายอำเภอบางละมุงจึงสั่งเจ้าหน้าที่สนธิกำลังบุกค้น พบวัยรุ่นมั่วสุมจริง ตรวจปัสสาวะ มีสารเสพติด ส่วนเจ้าของบ้านพัก โดนหลายข้อหา

เมื่อนายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับการร้องเรียนจากสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าที่บ้านพักพูลวิลล่า De ville Group ตั้งอยู่ในพื้นที่ ม.3 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการปล่อยเช่ารายวันให้วัยรุ่นเข้าไปมั่วสุมและส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้าน จึงสั่งการให้ นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังฝ่ายปกครอง อ.บางละมุง ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าว

โดยจากการสืบสวนพบว่า บ้านพักพูลวิลล่าแห่งนี้ ได้ประกาศโปรโมท ปล่อยเช่ารายวันผ่านเฟสบุ๊ค ซึ่งถือว่าลักษณะการปล่อยเช่าในอัตราที่ต่ำกว่ารายเดือน มีความผิดตาม พ.ร.บ.โรงแรม ต่อมา เจ้าหน้าที่วางแผนติดต่อขอเข้าพัก จำนวน 1 วัน ในราคา 3,900 บาท เมื่อถึงเวลานัดหมาย ประมาณ 20.00น. น.ส.วิราวรรณ จันทร์เลิศ อายุ 36 ปี ผู้ดูแล ได้เดินทางมาเปิดบ้านต้อนรับ หลังจากรับเงินที่ถ่ายเอกสารลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ปลัดอำเภอพร้อมกำลังจึงแสดงตัวเข้าตรวจสอบจับกุม

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า