สุนัขเฝ้าศพเจ้านายทั้งคืนหลังตาข่ายพันตัวจมน้ำดับ

ตำรวจภูธรเมืองลำปาง พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง และเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของสมาคมกู้ภัยนครลำปาง กว่า 10 นาย เข้าค้นหาผู้สูญหาย ที่บริเวณสระน้ำ กลางสวนวนาลัย ตำบลพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง หลังจากญาติของผู้สูญหาย เกิดความสงสัยว่า ญาติตนเองออกบ้านไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ แล้วยังไม่กลับเข้าบ้าน โดยมีเพื่อน ของชายคนดังกล่าว ออกตามหา และไปพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ทะเบียน ฮอนด้า ขย 752 ลำปาง พร้อมสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลตัวหนึ่ง เดินวนเวียนอยู่ที่บริเวณรถจักรยานยนต์ดังกล่าว จึงคาดว่าเจ้าของสุนัข อาจจะจมอยู่ในสระน้ำแห่งนี้

โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหานานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงพบศพของนาย จำนงค์ วงประสงค์ อายุ 51 ปี จมน้ำเสียชีวิตบริเวณกลางสระน้ำ ห่างจากจุดจอดรถจักรยานยนต์ ประมาณ 15 เมตร สภาพศพผู้ตายเริ่มแข็งตัวแล้ว บริเวณศพยังพบตาข่ายจับปลาพันตัวผู้ตายอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นมาไว้บนฝั่ง

จากการสอบถาม น้องสาวผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวานนี้ แต่ไม่ได้ออกไปไหน จนวันนี้ทางญาติมาพบรถจักรยานยนต์ พร้อมกับเจ้าหมูหยอง สุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล เพศเมีย ซึ่งเป็นสุนัขตัวโปรดของผู้ตาย ยังคงอยู่บริเวณรถจักรยานยนต์เฝ้ารอเจ้าของกลับมา หลังลงไปทอดแหหาปลา

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน