กระแสกลับ! เพลงจ๊วดล้านวิว “ไถนาให้น้องแหน่” ท่าเต้นเกินงาม (คลิป)

กลายเป็นกระแสตีกลับชาวเน็ตแห่คอมเมนท์จวกยับ เพลงไถนาให้น้องแหน่ ของศิลปิน มัดซี สุนิสา ท่าเต้นเกินงาม แต่งตัวล่อแหลม ส่ออนาจาร ฯลฯ แม้ยอดวิวจะพุ่งทะลุล้านวิวแต่งานนี้อาจมีดราม่า…ก็เป็นได้

ลูกทุ่งสาวน้องใหม่มาแรง มัดซี สุนิสา จากค่าย นายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ถูกกระแสจวกท่าเต้นและการแต่งกายในเพลง ไถนาให้น้องแหน่ โดยเฉพาะท่องที่ร้องว่า “ไถนาน้องให้แหน่ จ๊วด จ๊วด” ที่มีการใส่ผ้าถุงสั้นเต้นเด้งหน้าเด้งหลังจนเห็นไปถึงกางเกงชั้นใน

สำหรับ มัดซี สุนิสา เคยเป็นอดีตนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ก่อนจะพลิกผันมาเอาดีทางด้านการร้องเพลงลูกทุ่ง ซึ่งเพลงล่าสุดอย่าง ไถนาให้น้องแหน่ มียอดวิวรับชมล่าสุดอยู่ที่ 1,804,841 ครั้ง และมาพร้อมเสียงวิจารณ์เรื่องความเหมาะสมหนาหู

ภาพจาก MV เพลงไถนาให้น้องแหน่ 

ลูกทุ่งสาว มัดซี สุนิสา

ช็อตปัญหาเต้นแรงเกินงาม

เพลงไถนาให้น้องแหน่ ยอดวิวจ่อทะลุ 2 ล้าน!

 

นาทีที่ 2.40 เป็นต้นไป

 

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

 

Cr. Naiphol Entertainment

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องลลิณ จัดเต็มความคาวาอิ คว้าคอลเลคชั่นสุดปัง! เสิร์ฟความน่ารักริมทะเล

น้องลลิณ น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับลูกสาวคนเล็กของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เนย โชติกา ที่มีลูกน้อยถึง 2 คนอย่าง น้องอคิณ และน้องลลิณ

แคปชั่น ปังไม่หยุด! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ฟาดอีกแล้ว ลั่น หน้าไม่คม แต่..???

เป็นที่คาดหวังกับแคปชั่นเด็ด ๆ กับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา หวานใจหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่พกความมั่นใจ ความสวยเริ่ด และความฮามาเต็มกระเป๋า

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” เก่งเกินตัว !!

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” !! ช่วงนี้มักจะเห็นคุรพ่อ ศรรามลงคลิป พัมนาการและความน่ารักของน้องวีจิ อยู่บ่อยๆ ล่าสุด

ฟินจิกหมอน! โบว์ เมลดา เซอร์ไพรส์วันเกิด มิกค์ ถึงหน้าบ้านพร้อมเค้ก

เสิร์ฟความหวานกันตลอดๆสำหรับคู่รักที่เปิดตัวกันแล้วสำหรับ โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของฝ่ายชายไป

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย คุณแม่ชมพู่ อารยา ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะทำอาหารอยู่ที่บ้านเเบบเรียบง่าย

ใจหาย! ปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ร้านน้ำชาเก่าแก่คู่หาดใหญ่

ลูกค้าใจหาย 1 ธ.ค. 63 เตรียมปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกสะพานดำ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่