การเดิมพันครั้งสุดท้าย “ปูนิ่ม แสงตะวัน” อดีตคู่หู “ลำไย ไหทองคำ” ทำไมเธอดังแต่ฉันดับ

ประเด็นร้อนฉ่าโลกโซเชี่ยลเมื่อมีการกล่าวอ้างถึงนักร้องสาวชื่อดัง “ลำไย ไหทองคำ” ว่ามีส่วนต่อโชคชะตาเลวร้ายที่ประดังเข้ามารุมเล้าทั้งงานแสดงหด ไม่มีเงิน กินข้าวกับน้ำปลา ฯลฯ ทั้งหมดคือคำบอกเล่าของหมอลำซิ่งดาวยั่ว หุ่นเซ็กซี่ “ปูนิ่ม แสงตะวัน” ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นรุ่นพี่ในสำนักเดียวกันกับ “ลำไย ไหทองคำ” แต่วันนี้เส้นทางชีวิตของทั้งคู่กลับต่างกันราวฟ้ากับเหว

สัมภาษณ์สดเปิดใจครั้งแรก ปูนิ่ม แสงตะวัน หรือ สมศรี เค้าแก้ว หมอลำซิ่งสายแดนซ์ลีลาวาบหวิวที่มีผลงานมากมายบนโลกออนไลน์ หลายคนยกให้เธอเป็นเงาของ “จ๊ะ คันหู” หรือ “ลำไย ไหทองคำ” วันนี้เคลียร์ประเด็นสำคัญที่ไม่มีใครเคยรู้ เธอฝากข้อความถึงเจ้าของเพลง “ผู้สาวขาเลาะ”

เรื่องราวของ ปูนิ่ม แสงตะวัน มีจุดเริ่มบนเส้นทางสายเดียวกับ ลำไย ไหทองคำ ที่ระบุว่าครั้งหนึ่งเคยเป็นศิษย์สำนักเดียวกันกับเธอในชื่อ “หอยแครง แสงตะวัน” ก่อนพบช่องทางกอบโกยใหม่ผละจากค่ายที่ครั้งหนึ่งเคยปลุกปั้นเธอมา

มาวันนี้ขณะที่อีกฝ่ายขึ้นแท่นนักร้องสาวที่ดังที่สุดของประเทศแต่ ปูนิ่ม แสงตะวัน ที่มาพร้อมผู้จัดการวงแสงตะวันที่เธอนับถือเป็น “พ่อ” อัพเดทชีวิตรันทดทั้งน้ำตานับวันงานยิ่งหด ตกต่ำถึงขั้นต้องกินข้าวคลุกน้ำปลา หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นสาวโรงงาน ฯลฯ พบกับลูกทุ่งสาวตกอับที่ถูกรัศมีของ ลำไย ไหทองคำ กลบจนไม่ได้เกิด เปิดเผยทุกประเด็นร้อนในรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่ กับพิธีกรสาวหญิงแกร่งแห่งวงการ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี วันพุธที่ 9 ส.ค. 2560 เวลา 17.15 น. ทางช่องไบรท์ทีวี ช่อง 20 

https://www.youtube.com/watch?v=G-Morgw7wCE

 

Cr. คลิปจาก ญาญ่าหญิง แสงตะวัน wannee

 

 

ผู้เขียน Victor Victor (เกียรติยศ ธาระวัย)

[email protected]