คนรักสัตว์ขึ้น! สาวทารุณเต่าจับแช่เย็น ยืนเหยียบหลัง!

เหล่าคนรักสัตว์เดือด! หลังสาวใจบาปโพสต์ภาพการกระทำทารุณกรรมเต่าและสัตว์อื่นๆ ทั้งดึงขาหลัง จับแช่ตู้เย็น เหยียบเล่น

สุดแสนจะสะเทือนใจสำหรับคนรักสัตว์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนาม Rangsee Saransiriborriruk โพสต์ภาพและข้อความแฉสาวรายหนึ่งที่ถ่ายภาพคู่กับสัตว์นานาชนิด แต่มีพฤติกรรมทารุณสัตว์ ทั้งจับเต่าแช่ตู้เย็น ดึงขาหลัง เหยียบสุนัข เหยียบเต่า จนผู้พบเห็นโพสต์ดังกล่าวทนไม่ได้ระดมแรงจากชาวโซเชียลช่วยแชร์ด้วยข้อความว่า #ฝากเเชร์ หน่อยครับ เพื่อนๆเข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์ มีตังอย่างเดียวซื้อสัตว์ไม่ได้ต้องใจระยำด้วย ลองอ่านดูนะครับคือเขาจะไม่หยุดทำ ผมสงสารสัตว์ อย่าให้มีที่ยืนบนสังคม เเต่ถ้า ตร หรือ หน่วยงานไหนจะจับนางช่วยดูด้วยครับคือนางรวยมากเกรงว่าจะซื้อกฏหมายได้ เสือดำมีตัวอย่างเเล้ว เอาผิดไม่ได้อย่าให้อันนี้เป็นอีก 1 คดี

งานนี้มีหลากหลายคนรักสัตว์แชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมแสดงความไม่พอใจและเร่งให้จับตัวสาวคนดังกล่าวมารับโทษในข้อหาทารุณกรรมสัตว์

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้