ครูฝ้ายแฟนปีโป้โพสต์แล้ว! ฝากนักฟุตบอลดัง “รักเขาให้เหมือนที่ฉันรักเธอนะ”

จากกรณี ครูฝ้ายแฟนสาว “ปีโป้” สิโรจน์ ฉัตรทอง แฉฝ่ายชายนอกใจลอบคบสาวใหม่ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง ล่าสุดครูฝ้ายโพสต์ข้อความเหมือนจะยอมปล่อยฝ่ายชายให้ไปปลูกต้นรักกับสาวคนใหม่ฝากวลีเศร้า “รักเขาให้เหมือนที่ฉันรักเธอนะ”

ข้อความดังกล่าวถูกโพสต์โดยแฟนเพจ นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น เผยข้อความจากครูฝ้ายฝากถึง ปีโป้ สิโรจน์ ฉัตรทอง นักฟุตบอลชื่อดังทีมชาติไทยเหมือนจะยอมแล้วกับความสัมพันธ์ 8 ปี ที่รักกันมา “พอกันที ทนอยู่กับความระเเวงความเสียได้ไงมา8ปี เห็นเเก่ตัว พอทุกอย่าง วินาทีสุดท้ายก็ยังเลือกผู้หญิงในโทรศัพท์ ขอบคุณความเสียใจที่มอบให้ กลับมารักตัวเองได้สักทีนะฝ้าย ไม่มีใครสำคัญเท่าตัวเองอีกเเล้ว บทเรียนราคาเเพง ปล่อย ยอมเเพ้ รักเขาให้เหมือนที่ฉันรักเธอนะ รักเขาให้คุ้มกับสิ่งที่ฉันเสียใจนะ

อย่างไรก็ตามโพสต์ล่าสุดของครูฝ้ายเหมือนจะพุ่งเป้าไปที่สาวคนใหม่ของปีโป้ระบุข้อความว่า “อย่าคิดว่ามีเฟสใหม่แล้วจะไม่รู้…ใครอยากได้อินบล๊อกมาคะ อยากได้รูป ที่ทำงาน ที่บ้าน มีหมดคะ เอาไอจีไหม ติดตามเธอคนนี้มา2ปี #แหมม เปิดตัวให้ก็ปิดเฟสซะงั้น”

 

 

Cr. Sudarat Krufaii

 

โอลิมปิก 2021 โตเกียวและ พาราลิมปิก 2021 กำหนดวันแข่งหลังหนี โควิด19

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า กีฬา โอลิมปิก 2021 เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 และจะสิ้นสุดในวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021

นนทบุรีเคอร์ฟิว ประกาศ! ห้ามปชช.ออกนอกบ้าน 5 ทุ่ม- ตี5

นนทบุรีเคอร์ฟิว นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด นนทบุรี ประกาศเคอร์ฟิวบริเวณพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ

นายกฯ ลั่นไม่ยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมท.พิจารณาปิดจังหวัดติดเชื้อ

นายกฯ ยืนยันไม่ยกเลิกแผน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมหาดไทยพิจารณาปิดการเดินทางเข้าออกพื้นที่จังหวัดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากเนื่องจากมีความเสี่ยง