คุณพ่อเล่นใหญ่ ป้ายสุดพีค – ขบวนเชิดสิงโต ชาบู! ลูกสาวรับปริญญา

ช่วงเวลาแห่งการยินดีโดยเฉพาะคนเป็นพ่อแม่กับความสำเร็จก้าวแรกของลูก แต่สำหรับเคสนี้บอกเลยว่าคุณพ่อเฟี้ยวมากจัดป้ายไวนิลพร้อมข้อความสุดพีค แถมมีขบวนเชิดสิงโตสร้างสีสันทำเอาลูกสาวปลื้นหนักขอบคุณป๋ารัวๆ

ภาพจากเฟซบุ๊กชื่อ Chayanan Luangmanotham บัณฑิตสาวป้ายแดงเผยบรรยากาศงานรับปริญญาที่คุณพ่อจัดเซอร์ไพรส์ด้วยป้ายไวนิลเขียนว่า “อาจารย์ขว้างเกรด 4 มาให้ *ด้วยความตกใจกูเลย “หลบทัน” #เกรดอัปรีย์แต่หน้าตาดีค่ะ ขอบใจคุณลูก จบให้กูสักที”

 

((ยังไม่จบแค่นั้น ยังมีมาต่อตอนรอบเย็น))ขอบคุณครอบครัวของมายด์ ❤️ขอบคุณปะป๊า จอมวางแผน ในการเอาสิงโตมาเชิดในวันที่เรียนจบ อย่างเป็นทางการ ค่อยดูแลลูกอย่างใกล้ชิด 🐲ขอบคุณมะม้า ค่อยดูแล จนหนูเรียนจบ รักนะ เป็นทุกอย่างของหนู❤️ 🙏🏻ขอบคุณเจ๊เมย์ที่ค่อยด่า ค่อยว่า ให้เรียน แล้วก็เรียนไม่รู้เรื่อง 555555 😫😂ขอบคุณเจ๊มิ้น ข้างนอกดูเหมือนไม่รักแต่โคตรรักฉันเลย 🥰ขอบคุณน้องมุก ที่มีแต่คำด่าว่า มึงทำไม่ได้อ่าดิ 🙄ขอบคุณเบลเบลที่มาอยู่ด้วยค่อยถ่ายรูปให้ไอด้วย ยูนี่น่ารักจริงๆเลย ❤️ขอบคุณอาม่าสุวารี อาม่าธัญธารีย์ อาโกวณี อาเตี๊ยสมบูรณ์ น้องๆ ❤️#utcc

โพสต์โดย Chayanan Luangmanotham เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2019

 

ช่อ พรรณิการ์ โว ปชช.ชงข้อมูลร่วมซักฟอกอื้อ จ่อขยายพื้นที่รับรองติ่งร่วมลุ้นผลยุบพรรคอนต.

ช่อ พรรณิการ์ เตรียมโฟกัสการอภิปรายไม่ไว้วางใจรบ. โวสื่อ ปชช.ส่งข้อมูลร่วมซักฟอกเพียบ เตรียมขยายพื้นที่รองรับกลุ่มคนที่เข้ามาร่วมลุ้นฟังผลยุบ-ไม่ยุบ

ซิงเกิลใหม่จาก เจ้านาย “เธอมีเขา” ทุ่ม!!แต่งเนื้อร้อง ทำนองด้วยตัวเอง

ช่วงบ่ายวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ได้มีโอกาสไปเก็บตกภาพบรรยากาศ การถ่าย MV เพลง “เธอมีเขา” ของ เจ้านาย ลูกชายคนโต ของ เจ เจตริน

สถานทูตฯเตือน คนไทยในเกาหลี เลี่ยงที่ชุมชน แนะใช้ช้อนกลาง-ล้างมือ

คนไทยในเกาหลี | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล ออกประกาศ เรื่อง การแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

“เทพไท” เผย!! เสียงส่วนใหญ่ กมธ. แก้ รธน. หนุนใช้บัตร 2 ใบ กาเลือกตั้ง

แก้ รธน. | วันที่ (21 ก.พ.) นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ให้จำหน่ายหน้ากากอนามัยไม่เกินชิ้นละ ๒ บาท

เมื่อวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศสำนักงานคณะกรรมการกลางว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ ฉบับที่ ๖ พ.ศ. ๒๕๖๓