จำคุก 2 วัน สาวคะนองคลิปไวรัล ผลักเพื่อนโดดสะพานสูง 20 เมตร

คลิปไวรัลอันโด่งดังเมื่อปี 2018 กับการแกล้งผลักเพื่อนสาว 16 ให้โดดสะพานสูง 20 เมตร แบบไม่ทันตั้งตัวจนสุดท้ายสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดศาลพิจารณาตัดสินโทษมือผลักด้วยการจำคุกเป็นเวลา 2 วัน พร้อมคำวิจารณ์จากทั่วสารทิศ

สำนักข่าว Dailymail รายงานผลการพิจารณาคดีของศาลประจำเมืองคลาร์ก เคาน์ตี้ รัฐวอชิงตัน กรณีคลิปฉาวหญิงสาววัย 19 ปี ผลักเพื่อนสาววัย 16 ตกสะพานจนได้รับบาดเจ็บสาหัสซี่โครงหัก – ปอดเสียหาย จากการร่วงกระแทกผิวน้ำด้านล่าง

จากรายงานเผยว่า เทเลอร์ สมิธ (Tay’lor Smith) หญิงสาวผู้ก่อเหตุ และเหยื่อวัย 16 นั่งฟังผลการพิจารณาที่ระบุให้ จำคุกผู้ก่อนเหตุเป็นเวลา 2 วัน รวมถึงการบำเพ็ญประโยชน์ทำงานช่วยเหลือท้องถิ่นเป็นเวลา 38 วัน ซึ่งมือผลักได้ร้องไห้โฮออกมาทันทีที่ได้ยินคำสั่งศาล

ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวแพร่กระจายทั่วโซเชี่ยลช่วงเดือนสิงหาคมปี 2018 เหยื่อสาวที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องพักฟื้นในโรงพยาบาลเปิดเผยว่าความสัมพันธ์ของเธอและเพื่อนได้จบลง รวมทั้งการที่มือผลักไม่เคยแสดงความรับผิดชอบ หรือคำขอโทษใดๆต่อสิ่งที่กระทำลงไปเลยแม้แต่น้อย

Cr. KGW News

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต