ฉาวอีก! หลุดรีวิวครีมคราวนี้เสื่อมหนักเปลือยท่อนล่างอล่างฉ่างบอก “เพิ่งเสร็จกิจกับผัว”

ประเด็นแม่ค้าฉาวรีวิวเปิดก้นเพิ่งจะผ่านไปไม่นานดูเหมือนวงการขายเครื่องสำอางของสาวๆเลยเถอดหนักกว่าเดิมเมื่อมีการเปิดเผยคลิปรีวิวครีมของสาวรายหนึ่งที่ใจกล้าแก้ผ้าเปลือยท่อนล่างให้เห็นกันจะจะ! แถมบอกด้วยว่าเพิ่งเสร็จกิจกับผัวสดๆร้อนๆ

รายละเอียดในคลิปเป็นภาพหญิงสาวที่สวมเสื้อสีดำถกขึ้นไปครึ่งเต้าท่อนล่างเปลือยอล่างฉ่างพร้อมวลีเด็ด “เพิ่ง….กับผัวเสร็จ” แถมยังมีคำพูดที่จับใจความได้ว่า “ตัวเองห้ามว่าเค้า เค้าขายครีมดีเพราะทำแบบนี้”

แน่นอนว่าคลิปรีวิวเสื่อมแก้ผ้าเปิดท่อนล่างต้องถูกวิจารณ์เละเทะถึงความเสื่อมโทรมไร้ยางอาย นอกจากนี้ยังมีอีกกระแสที่ว่าสาวรายนี้เป็น “สาวเทียม” ที่แปลงเพศแล้วแต่อย่างไรซะพฤติกรรมดังกล่าวก็ไม่เหมาะสมอยู่ดี

 

 

 

Cr. เพ้อ.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ รางวัลตอแxล!

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ ทำเอาพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเดือด เมื่อเจอ ข้อความป่วนในคอมเมนต์

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ตัดพ้อ!! ชีวิตลำบาก โดนทวงค่าเรียนพิเศษลูก

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องสาวที่ต้องทนสู้ชีวิตสำหรับ โรสแมรี่ คาฮันดิง เจ้าของเพลงฮิต “ให้ทำอย่างไร” ซึ่งปัจจุบันนั้น เธอต้องเผชิญ

แฟนคลับตั้งตารอ ซีรี่ส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 22 ต.ค. นี้ตอนแรก!

เป็นอีกหนึีงซีรี่ส์ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ปล่อยรายชื่อนักแสดงออกมาสำหรับซีรี่ส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ที่นำแสดงโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์

หมอทวีศิลป์ ประกาศ โควิด19 เป็นโรคประจำถิ่น ติดเชื้อถือเป็นเรื่องปกติ

นพ.ทวีศิลป์ ประกาศ โควิด19 เป็นโรคประจำถิ่น การติดเชื้อจึงถือเป็นเรื่องปกติ การควบคุมการติดเชื้อให้เป็น 0 ไม่ใช่เรื่องที่จะยึดติดอีกต่อไป

“น้องกร” ชี้เเจง เป้ วง Mild บาดเจ็บก่อนขึ้นฉก พร้อมฝากข้อความถึงคนที่บูลลี่

เรียกได้ว่าฉกกันได้ดุเดือด!! สำหรับ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ที่ได้ เป้ วง Mild ปะทะเดือด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งงานนี้บรรยากาศการ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศ ยกเลิก กิจกรรม ‘รับน้อง’ ลั่น ละเมิดสิทธิมนุษยชน

องค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ออกแถลงการณ์ยกเลิกทุกกิจกรรมที่ละเมิดสิทธิมนุษยชน เพื่อมุ่งสู่ความเป็นประชาธิปไตย

แฟนคลับ แบมแบม Got7 สุดปัง ก้าวแรกในจีนกับป้าย LED 52 จุด!

เป็นปีแห่งความปังจริงๆสำหรับไอดอลหนุ่มไทยในเกาหลี แบมแบม Got7 ที่ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไรก็มีเหล่าแฟนคลับที่น่ารักพร้อมจะซัพพอร์ตไปทุกเมื่อ