ฉาว! หลุดปาร์ตี้ชุดนักเรียน สาวสวยใจกล้าถอดเสื้อแลกเงิน 500

คลิปหลุดควันหลงปีใหม่ที่ผ่านมาเกิดภาพฉาวสุดอนาจารในงานปาร์ตี้ชุดนักเรียนที่นักเที่ยวกำลังเต้นอยู่บนฟลอร์ พร้อมเสียงเพลงดังลั่น จากนั้นดีเจได้ประกาศแจกเงิน 500 หากมีคนใจกล้า “ถอดบน” โชว์หน้าอกหน้าใจ

คลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 45 วินาที เผยบรรยากาศปาร์ตี้ชุดนักเรียนสุดมันส์ และในขณะที่นักเที่ยวกำลังเต้นอย่างสนุกสนานดีเจได้ประกาศแจกเงินดังลั่นว่า “เอ้า ใครถอดบนชิ้นแรกเอาไปห้าร้อย!”

ทั้งนี้คลิปปาร์ตี้ชุดนักเรียนจ้าง 500 ถอดบนโชว์หน้าอก กำลังถูกวิจารณ์อย่างหนักถึงความเหมาะสม รวมถึงการแสดงออก และกิริยามารยาทที่งดงามของหญิงสาวสมัยนี้ที่ดูจะเสื่อมถอยลงทุกวัน

 

ความเห็นชาวเน็ต

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ