ดราม่า! ป้าร้านหัวหินเกรี้ยวกราด สาวโพสต์อาหารแพง บอก “รู้สึกหมั่นไส้”

ดราม่าต่อเนื่องกับกรณี สาวนั่งหาดหัวหินเจอร้านบังคับสั่งอาหารราคามหาโหด ล่าสุดมีการเผยแพร่คลิปสัมภาษณ์ “ป้าอ้อด” พนักงานร้านอาหาร – เตียงผ้าใบ ย่านหัวหิน ที่ออกอาการหัวร้อน จวกตอนกินทำไมไม่พูด “เผยรู้สึกหมั่นไส้” ท้าทาย “อยากเจอคนจริง”

1 เม.ษ. 62 แฟนเพจ Prachuppost Newspaper ลงคลิปสัมภาษณ์ “ป้าอ้อด” พนักงานของร้านอาหาร – เตียงผ้าใบ ย่านหัวหิน ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่า “ฟันยับค่าอาหารนักท่องเที่ยว” ซึ่งป้าอ้อดออกอาการหัวร้อนสับแหลกราคาอาหารมีบอกไว้หมด จวกตอนกินไม่แพงพอจ่ายเงินแพง แถมบอกรู้สึกหมั่นไส้เจ้าของโพสต์ ท้าทายให้มาเจอบอก “อยากเจอคนจริง”

 

เจ้าของร้านตอบโต้ชาวเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย