ดราม่า BNK48 ประกวดวาดการ์ตูน MV BEGINNER แฟนจวกรางวัลไม่คุ้มค่า

ดราม่ารัวๆหลังแฟนเพจอย่างเป็นทางการของวง BNK48 ประกาศรับสมัครผู้มีฝีมือเข้าประกวดวาดการ์ตูนประเภทเรื่องสั้น MV BEGINNER วิจารณ์ยับรางวัลไม่คุ้มค่าเหนื่อย เลยเถิดถึงขั้นระบุ “เป็นการดูถูกผลงานศิลปะ”

ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ของการประกวดวาดการ์ตูน MV BEGINNER คือรางวัลผู้ชนะเลิศที่จะได้รับ “สิทธิรับชมการถ่ายทอดสด BNK48 The Campus Stage Performance ผ่าน Application ฟรี 1 ปี” ที่ชาวเน็ตและแฟนคลับมองว่าน้อยนิด ไม่คุ้มค่าไอเดีย และผลงานที่ต้องวาดกว่า 15 หน้ากระดาษ

นอกจากนี้ยังมีกฎการประกวดอีกข้อที่หลายคนมองว่าไม่เป็นธรรมต่อตัวผู้สร้างสรรค์ผลงานคือการที่ระบุว่าทุกผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะถือเป็น “ลิขสิทธิ์ของ บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จํากัด” ทำเอาคอมเมนท์เดือดมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยต่างๆนาๆมากมาย

 

Cr. BNK48

 

วันอาสาฬหบูชา 2563 ความสำคัญ 7 ประการ พร้อมด้วยหลักธรรมนำใจ

วันอาสาฬหบูชา วันดีจิตผ่องใส ไบร์ท ทูเดย์ อาสาพาทุกคนรำลึกถึงความสำคัญของวันอาสาฬหาบูชา พร้อมด้วย 2 หลักธรรม ที่เราคุ้นเคยและมีจุดเริ่มต้นในวันนี้

นักวิจัยบราซิล ตรวจพบร่องรอย โควิด19 ในน้ำเสีย พ.ย.ปีที่ผ่านมา

โควิด19 ซินหิวนิวส์ รายงานว่าจากการศึกษาน้ำเสียเผยว่าตัวอย่างน้ำเสียจากฟลอเรียโนโปลิส เมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองของรัฐซานตา

คนอเมริกันเชื้อสายเอเชีย เจอเหยียดเชื้อชาติช่วง โควิด19

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า ช่วงเกิดการระบาดใหญ่ของโรค โควิด19 องค์กรยุติความเกลียดชังต่อชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและชาวหมู่เกาะแปซิฟิก

ทำตามฝันสำเร็จ !! เนเน่ พรนับพัน ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศจีน

เนเน่ พรนับพัน หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรายการตามหาสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน ชื่อรายการ Produce Camp 2020 หรือ