ดราม่า BNK48 ประกวดวาดการ์ตูน MV BEGINNER แฟนจวกรางวัลไม่คุ้มค่า

ดราม่ารัวๆหลังแฟนเพจอย่างเป็นทางการของวง BNK48 ประกาศรับสมัครผู้มีฝีมือเข้าประกวดวาดการ์ตูนประเภทเรื่องสั้น MV BEGINNER วิจารณ์ยับรางวัลไม่คุ้มค่าเหนื่อย เลยเถิดถึงขั้นระบุ “เป็นการดูถูกผลงานศิลปะ”

ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ของการประกวดวาดการ์ตูน MV BEGINNER คือรางวัลผู้ชนะเลิศที่จะได้รับ “สิทธิรับชมการถ่ายทอดสด BNK48 The Campus Stage Performance ผ่าน Application ฟรี 1 ปี” ที่ชาวเน็ตและแฟนคลับมองว่าน้อยนิด ไม่คุ้มค่าไอเดีย และผลงานที่ต้องวาดกว่า 15 หน้ากระดาษ

นอกจากนี้ยังมีกฎการประกวดอีกข้อที่หลายคนมองว่าไม่เป็นธรรมต่อตัวผู้สร้างสรรค์ผลงานคือการที่ระบุว่าทุกผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะถือเป็น “ลิขสิทธิ์ของ บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จํากัด” ทำเอาคอมเมนท์เดือดมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยต่างๆนาๆมากมาย

 

Cr. BNK48

 

ชาวบ้านลุกฮือประชาทัณฑ์ พี่ชายปืนโหด ยิงน้องเสียชีวิต 2 ศพ

ญาติ ชาวบ้าน บุกรุมประชาทัณฑ์ พี่ชายปืนโหด ยิงน้องเสียชีวิต 2 ศพย่านสุวินทวงศ์ ปมมรดกเลือด ตำรวจหิ้วตัวขึ้นรถทันทีหวั่นโดนรุมยำ

ไข่มุก BNK48 โพสต์เศร้า เคยอยากหายไปจากโลกนี้ เพราะโดนบูลลี่

ไข่มุก BNK48 จากกรณีโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวของ อาคิระ มูระ อายุ 22 ปี นักมวยปล้ำหญิงของญี่ปุ่น ฆ่าตัวตาย เพราะจากการถูกCyberbullyingอย่างหนัก

แรมโบ้ จัดทีมวอร์รูมนอกสภาฯติดตามถกพ.ร.ก.เงินกู้ เตือนหากนอกประเด็นตอบโต้ทันที

แรมโบ้ จัดทีมวอร์รูมนอกสภาฯติดตามการประชุมพ.ร.ก.เงินกู้ 1 ล้านล้าน อย่าอภิปรายแขวะนายกฯนอกประเด็น พร้อมตอบโต้นอกสภาฯทันที

“บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม” เข้าสภาฯ ร่วมถก พ.ร.ก.กู้เงิน วันแรก รับเตรียมตัวมา

พ.ร.ก.กู้เงิน เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่อาคารรัฐสภา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางเข้าร่วมการประชุมสภาผู้แทนราษฎร