ดี้ นิติพงษ์ ซัดแรง โต ซิลลี่ฟูล “มึงหยุดเหอะ” ติง “ไม่เคารพความเชื่อของคนอื่น”

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดังออกมาซัดแรงเตือนสติ โต ซิลลี่ฟูล หลังมีคลิปวิพากษ์วิจารณ์ศาสนาอื่นในเชิงไม่เคารพความเชื่อคนอื่น ซัดแรง “มึงหยุดเหอะ” พร้อมฝากข้อคิดควรเดินหน้านำเสนอแต่สิ่งดีงามอันเป็นแก่นหลักของทุกศาสนา

ใจความสำคัญจากข้อความบนเฟซบุ๊ก Nitipong Honark ของนักแต่งเพลงรุ่นใหญ่ ดี้ นิติพงษ์ โพสต์เชิงเตือนสติหลังมีการคลิปของ โต ซิลลี่ฟูล ล่าสุดที่พูดถึงความเชื่อชาวพุทธโดยระบุว่า “ไม่เชื่อว่าพระพุทธเจ้าเป็นมนุษย์” โดยมีการตีความเปรียบเทียบร้อนแรง และยืนยันว่าจะไม่กราบไหว้มนุษย์ด้วย

Cr. สายเผือก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ระทึก! พบเสี่ยงป่วย โควิดเชียงราย แนะผู้โดยสารขึ้นรถตู้บขส. รีบพบแพทย์

โควิดเชียงราย — จากกรณีจังหวัด เชียงราย มีรายงานว่าพบผู้ป่วย โควิด19 จำนวน 1 ราย ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลยืนยันอีกครั้ง จากการรายงานเพจ

หมอธีระ คาด ไทย หากระบาดซ้ำ ติดเชื้อ โควิด19 สูงสุด 500-600 คน/วัน

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์โควิด ในปัจจุบัน

ยอดป่วยทวีคูณ! โควิด19 ในบราซิลติดเชื้อเพิ่มกว่า 6.2 ล้าน ดับแล้ว 1.72 แสนราย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขบราซิลรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 เพิ่ม 587 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยอดผู้เสียชีวิต

เปิดตัว Phoenix Station สถานีน้ำมันแบรนด์ใหม่

นายโกศล แสงรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับ นางศิริวรรณ มุสิกุล กรรมการ บริษัท ฟิ […]

ชุลมุน! ตำรวจอังกฤษเผชิญหน้าม็อบต้านล็อกดาวน์ โควิด19 กลางลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมที่ประท้วงต่อต้านมาตรการล็อกดาวน์สกัด โควิด19 ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ

อังกฤษ – อียู หวนเจรจาการค้า เบร็กซิต เผชิญหน้ากันในลอนดอน

27 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เดวิด ฟรอสต์ หัวหน้าคณะเจรจาการค้า เบร็กซิต ของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (อียู) จะกลับมาเจรจาการค้า