ตำรวจตามล่า “แก๊งทวงหนี้โหด” รุมตบสาวริมชายหาด

แล้วคลิปเหตุการณ์ ผู้หญิง 2 คนกำลังรุมทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ริมชายหาด โดยมีข้อความว่า”แก๊งทวงหนี้โหด ตบโชว์เย้ยกฏหมายชลบุรี” แล้วยังตะโกนห้ามใครเข้ามายุ่ง เสียงในคลิปจับใจความได้ว่า ผู้หญิง 2 คน ได้ทวงเงินผู้หญิงที่ถูกทำร้าย คลิปนี้ได้ถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมาก

ตรวจสอบภาพในคลิป พบว่าเป็นสถานที่บริเวณหาดกระทิงลาย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บางละมุง จึงได้สอบถามไปยัง สภ.บางละมุง

โดยเบื้องต้น พ.ต.ท.อภิชนัน วัฒนวรางกูร รอง ผกก.สส. สภ.บางละมุง ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวตามในคลิปได้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และในเบื้องต้นตอนเกิดเหตุยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ แต่เมื่อมีคลิปปรากฏในโลกโซเซียล ทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ จนตอนนี้สามารถติดตามตัวผู้เสียหายมาให้ปากคำได้แล้ว ส่วนรายละเอียดนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอไม่เปิดเผย เพราะเกรงเสียรูปคดี ซึ่งหลังจากทางผู้เสียหายให้ปากคำแล้ว ทางตำรวจก็เตรียมออกหมายเรียกหญิงสาวทั้ง 2 รายในคลิปมาให้ปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ซึ่ง รอง ผกก.สส. สภ.บางละมุง ฝากมาด้วยว่าหาก 2 สาวที่ปรากฎอยู่ในคลิปนั้นบริสุทธิ์ใจให้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.บางละมุง ทันที ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานวิชัยชี้ ชาวออสเตรเลียส่วนมากไม่พอใจการฉีด วัคซีนโควิด19 ในประเทศ

วัคซีนโควิด19 – เมื่อ 5 พ.ค. คณะนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติออสเตรเลีย (ANU) ได้เผยแพร่รายงานล่าสุดจากการสำรวจมุมมองของชาวออสเตรเลีย

เคาะแล้ว! ลาวต่อระยะเวลาล็อกดาวน์คุม โควิด19 ไปอีกสองสัปดาห์

ลาวมีมติขยายเวลามาตรการล็อกดาวน์ต่อ เพื่อป้องกันและควบคุมการระบาดของ โควิด19 เพิ่มเติมออกไปอีก 15 วัน ถึง 20 พ.ค.

เปิดรายละเอียด ครม.ไฟเขียว ลดค่าน้ำ-ค่าไฟ 2 เดือน พ.ค.-มิ.ย.นี้

เฟสบุ๊กของน.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล ได้เปิดเผยรายละเอียดครม.เคาะมาตรการช่วย ลดค่าน้ำ-ค่าไฟ โดยระบุว่า

เช็คคุณสมบัติผู้รับสิทธิ์ เราชนะ เยียวยารอบใหม่ รับ 2,000 บาท

เราชนะ — จากกรณีที่เมื่อวันที่ 5 พ.ค.64 ที่ประชุมครม.มีมติเห็นชอบมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ

เปิดโผ! 5 มิวสิควิดีโอของ ศิลปินเกาหลี จาก 6 ค่ายเพลง ที่มียอดเข้าชมสูงที่สุด!

มิวสิควิดีโอจาก ศิลปินเกาหลี หลายค่ายๆ ค่าย มีสไตล์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความน่าสนใจนี้ทำให้แฟนๆ K-POP หลั่งไหลเข้ามาชม

โครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ คืออะไร แจก E-Voucher อีกคนละ 7,000 บาท

โครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ เริ่มมาตรการ ประชาชนสามารถใช้ E-Voucher ใช้จ่ายในเดือนสิงหาคม – ธันวาคม 2564 สูงสุดไม่เกิน 7,000 บาท