ตำรวจตามล่า “แก๊งทวงหนี้โหด” รุมตบสาวริมชายหาด

แล้วคลิปเหตุการณ์ ผู้หญิง 2 คนกำลังรุมทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ริมชายหาด โดยมีข้อความว่า”แก๊งทวงหนี้โหด ตบโชว์เย้ยกฏหมายชลบุรี” แล้วยังตะโกนห้ามใครเข้ามายุ่ง เสียงในคลิปจับใจความได้ว่า ผู้หญิง 2 คน ได้ทวงเงินผู้หญิงที่ถูกทำร้าย คลิปนี้ได้ถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมาก

ตรวจสอบภาพในคลิป พบว่าเป็นสถานที่บริเวณหาดกระทิงลาย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บางละมุง จึงได้สอบถามไปยัง สภ.บางละมุง

โดยเบื้องต้น พ.ต.ท.อภิชนัน วัฒนวรางกูร รอง ผกก.สส. สภ.บางละมุง ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวตามในคลิปได้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และในเบื้องต้นตอนเกิดเหตุยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ แต่เมื่อมีคลิปปรากฏในโลกโซเซียล ทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ จนตอนนี้สามารถติดตามตัวผู้เสียหายมาให้ปากคำได้แล้ว ส่วนรายละเอียดนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอไม่เปิดเผย เพราะเกรงเสียรูปคดี ซึ่งหลังจากทางผู้เสียหายให้ปากคำแล้ว ทางตำรวจก็เตรียมออกหมายเรียกหญิงสาวทั้ง 2 รายในคลิปมาให้ปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ซึ่ง รอง ผกก.สส. สภ.บางละมุง ฝากมาด้วยว่าหาก 2 สาวที่ปรากฎอยู่ในคลิปนั้นบริสุทธิ์ใจให้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.บางละมุง ทันที ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร