ตำรวจเห็นหญิงอุ้มลูกป่วยขับมอเตอร์ไซค์มือเดียวไปรพ. พาขึ้นรถไปส่งถึงที่

เรื่องราวดีๆของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยากแชร์ให้สังคมได้รับรู้เมื่อสาวอุ้มลูกที่ป่วยไข้ขึ้นขับมอเตอร์ไซค์มือเดียว เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถสายตรวจเห็นเข้าจึงเรียกให้จอดและพาสองแม่ลูกขึ้นรถไปส่งโรงพยาบาล

วันนี้ 24 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 09.30 น พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สน.มีนบุรี และกระผม จ.ส.ต.อุทัย สคุณา…

โพสต์โดย แยก รัชโย เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2017

เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ที่ผ่านมาเฟซบุ๊กชื่อ สน สุวินทวงศ์ โพสต์ข้อความระบุว่า “น.ส.หทัยรัตน์
ได้ให้การว่าที่ต้องขับรถในลักษณะแบบนี้ เพราะว่าตนเองจะต้องรีบนำลูกชายไปโรงพยาบาลและได้ยืมรถ เพื่อนข้างห้องเช่ามา เนื่องจากลูกชายมีไข้สูงและตัวร้อนมากเป็นมา2วันแล้ว เมื่อทราบการเช่นนี้แล้ว ผู้กำกับจึงได้สั่งให้กระผม นำรถยนต์ที่ขณะขับออกตรวจไปส่ง น.ส.หทัยรัตน์และบุตรชาย ที่โรงพยาบาลนพรัตน์ กระผมจึงได้ นำรถยนต์ไปส่ง ถึงที่หมายโดยปลอดภัยทั้งแม่และลูก”

หลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปชาวเน็ตแห่ชื่นชมการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีเมตตาและเป็นที่พึ่งแก่ประชาชน อยากให้มีแบบนี้เยอะๆ พร้อมยกให้เป็นแบบอย่างของตำรวจที่ดีในสังคม

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ