นายจ้างกุมขมับ! รับมาทำงานวันเดียวแอบขโมยรถไปขาย ส่งไลน์มาเย้ย”ขอเป็นค่าแรงแล้วกัน”

แบบนี้ก็ได้เหรอ นายจ้างสุดช้ำ จ้างลูกน้องมาทำงานได้แค่วันเดียวออกลายขโมยรถไปขายแถมส่งไลน์มาบอก “ขอเป็นค่าแรงแล้วกัน” พร้อมส่งรูปตอนขายรถมาเย้ย

เฟซบุ๊ก Saisuda Jek เผยเรื่องราวสุดปวดหัวหลังจ้างลูกน้องเข้ามาทำงานแต่กลับทำงานได้แค่หนึ่งวันกลับขโมยรถไปแถมส่งรูปกลับมาเย้ยว่าขายไปแล้วถือว่าเป็นค่าแรงก็แล้วกัน

ฝากเตือนภัย 📣📣รบกวนช่วยแชร์ด้วยค่ะ ใครพบบุคคลในภาพกรุณาแจ้ง 0894096808 (สายสุดา) พอดีช่างอ๊อดได้โพสต์รับสมัครผู้ช่วยช่างไฟฟ้าในกลุ่มช่างไฟฟ้า ชายคนนี้ได้ทักมาสมัครพร้อมเริ่มงานทันที เดินทางมาถึงที่พักวันที่ 8 ตอนประมาณ 18.00น. เลยให้พักห้องพักที่จัดเตรียมไว้ให้รุ่งเช้าวันที่ 9 ก็ออกไปทำงานกับทีมงาน กลับเข้ามาถึงที่พักประมาณ 19.00 น พอเช้าวันที่ 10

ประมาณ06.20น. นายนุ๊คได้เอารถมอไซค์ออกไปข้างนอก บอกกับคนงานว่าจะไปเซเว่น จนเวลาผ่านไป 08.00 ช่างอ๊อดได้โทรไปหาสรุปโทรไม่ติด เลยให้ทักเฟสไปก็บล๊อกเฟสหนีไปแล้ว หลังจากนั้นเราก็ขึ้นห้องไปค้นดูว่าทิ้งหลังฐานอะไรไว้บ้าง พบเสื้อผ้า รองเท้า และสำเนาบัตรและสำเนาทะเบียนบ้าน แต่เอามาเช็คกับทางตำรวจแล้วไม่น่าใช่คนเดียวกับผู้ก่อเหตุ

จนกระทั้งเวลาประมาณเกือบเที่ยงได้ค้นหาไลน์จากเบอร์โทร สรุปไลน์เด้ง ช่างอ๊อดจึงบอกให้เอารถมาคืน นายนุ๊คเลยบอกว่าได้ขายไปแล้วพร้อมกับส่งรูปถ่ายมาเยาะเย้ยอีก

บทเรียนที่เรา ชะล้าใจที่ไม่ได้เอาบัตรประชนและทะเบียนบ้านก่อนเริ่มทำงาน และความใจดีกลัวคนงานไม่มีรถใช้ซื้อกับข้าว

ฝากเตือนภัย 📣📣รบกวนช่วยแชร์ด้วยค่ะ ใครพบบุคคลในภาพกรุณาแจ้ง 0894096808…

โพสต์โดย Saisuda Jek เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2019