“บังโฟล์ค” เล่าเรื่องลี้ลับ EP.3 รถตกเหวที่ดอยผาหมี & ภาพถ่ายสุดหลอนถ้ำหลวง

เรื่องเล่าปริศนาจาก “บังโฟล์ค” นักสำรวจปล่องถ้ำคนดังเจ้าของเรื่อง “เสียง แสง และควัน” ที่ไม่สามารถอธิบายได้ขณะร่วมภารกิจช่วยหมูป่า ณ ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ส่องโพสต์ล่าสุดเปิดเผยเหตุการณ์ EP.3 รถตกเหวที่ดอยผาหมี และภาพถ่ายสุดหลอน

เฟซบุ๊กชื่อ Folk Kamponsak Sassadee “บังโฟล์ค” กำพลศักดิ์ สัสดี สถาปนิกชาวสตูลผู้ลุยเดี่ยวร่วมภารกิจช่วยหมูป่าอะคาเดมี่เปิดเผยเรื่องราวพิศวงที่พบขณะร่วมสำรวจปล่องถ้ำกับ 2 เหตุการณ์ล่าสุด ที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับขนลุกซู่กับความสิ่งลี้ลับมากมายที่ซ่อนอยู่ ณ ถ้ำหลวง

 

บังโฟล์ค : รถตกเหวหวิดโดนมีดปักท้อง

 

ภาพถ่ายสุดหลอนภายในถ้ำหลวง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6