ป้าถูกกระบะเบียด อาการหนัก ขาหักสามท่อน ยังไม่ฟื้น (คลิป)

ลูกชาย เผย แม่ถูกกระบะเบียด ยังไม่ฟื้น ขาหัก 3 ท่อน วอนตำรวจหาตัวคนขับกระบะ ที่หลบหนีมารับผิดชอบ


จากเหตุรถกระบะเบียดชนกันเองเสียหลักชนรถจักรยานยนต์ กระเด็นเข้าข้างทาง ตามภาพวงจรปิดที่เผยแพร่ไปตามกระแสโซเชียล ล่าสุดป้าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวไปรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี อาการยังน่าเป็นห่วง

นายเดชา หอมแก่นจันทร์ อายุ40 ปี อาชีพพนักงานบริษัท
เป็นลูกชาย นางปราณี หอมแก่นจันทร์ อายุ63ปี ผู้ประสบเหตุ เผยกับทีมข่าวไบร์ททีวี เมื่อ เวลา 16.00น.ของวันนี้ ว่าอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการเบื้องต้นขาขวาหัก 3 ท่อน ไหล่ขวาหัก มีแผลที่ศีรษะ ตาขวาบวม ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ซึ่งแพทย์ระบุว่ายังไม่พ้นขีดอันตราย ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ลูกชายผู้บาดเจ็บยังเผยว่า ในเหตุที่เกิดขึ้นไม่รู้ว่าสิงใดจะสามารถชดเชยการบาดเจ็บของแม่ได้ ณ ตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับเจ้าหญิงนิทรา ซึ่งทางบ้าน ทุกคน รวมถึงตัวเองต้องลางานมาคอยเฝ้าดูแม่ ที่ไม่รู้ว่าจะฟื้นเมื่อไร และขอให้ตำรวจติดตามรถคันก่อเหตุมาให้ได้

สำหรับความคืบหน้าการติดตามตัวผู้ขับขี่รถกระบะ สีบรอน เทา ยี่ห้ออีซูซุ คันที่ขับเบียดและหลบหนีไป ทาง ทางตำรวจ สภ.มาบตาพุดพอรู้เบาะแสรถกระบะคันดังกล่าวแล้ว สันนิฐานว่าน่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ค้าขาย อยู่ตลาดในพื้นที่ เพราะจากการสังเกตุจากภาพวงจรปิดพบว่ามีสิ่งของบรรทุกมาด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะรู้ตัวในเร็วๆนี้

โพสต์โดย Tle Napat เมื่อ วันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2018

โพสต์โดย Tle Napat เมื่อ วันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2018

 

เครดิต Tle napat