“ผีน้อย” ซัดเนื้อย่างเกาหลี ตม. มาตรวจ งานเข้า! กลับไทยเลยจ้า

ภาพฮือฮาบรรดาคนไทยลักลอบเข้าประเทศเกาหลีผิดกฎหมายหรือที่รู้จักในนาม “ผีน้อย” ถูกเจ้าหน้าที่ตม. เกาหลี รวบตัวคาร้านเนื้อย่าง เผยกำลังกินดื่มเอร็ดอร่อย งานงอก! ถูกนำตัวขึ้รถตำรวจดำเนินการส่งตัวกลับไทยในทันที

ภาพดังกล่าวถูกแชร์บนเฟซบุ๊กเผยภาพหญิงไทยหลายคนกำลังรับประทานเนื้อย่างเกาหลีก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเข้ามาตรวจสอบพบ “ไม่มีอนุญาตทำงาน” ทั้งหมดรวม 9 คน จึงถูกรวบตัวส่งดำเนินคดี พร้อมเร่งดำเนินการส่งกลับประเทศไทย

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ทางการเกาหลี เปิดโอกาสให้ แรงงานไทยที่อยู่ในเกาหลีแบบผิดกฎหมายหรือผีน้อยสามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้โดย “ไม่ติดแบล็คลิสต์” และไม่ถูกดำเนินคดีในช่วงเวลาตั้งแต่ 1 ต.ค. 61 ถึง 31 มี.ค. 62 แต่หากนอกเหนือช่วงเวลาดังกล่าวจะถูกดำเนินคดี และคาดโทษห้ามเข้าประเทศเกาหลีใต้นานกว่า 10 ปี เลยทีเดียว

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน