พ่อห่วงลูก! “โหน่ง ชะชะช่า” ตามหา “เดียร์” หายปริศนากว่า 7 วัน

กลายเป็นข่าวที่ตอนนี้เอาใจช่วย “โหน่ง ชะชะช่า” พิธีกรและนักแสดงตลกชื่อดัง หลังจากประกาศผ่านอินสตาแกรมตามหาลูกชาย “เดียร์” นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข เนื่องจากได้หายตัวไปและไม่กลับบ้านมาแล้วหลายวัน ซึ่งล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า และภรรยาเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี เพื่อแจ้งว่าลูกชายหายไปโดยขาดการติดต่อ กลัวว่าอาจจะเกิดเรื่องไม่ดี 

นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ “โหน่ง ชะชะช่า” นักแสดงตลกชื่อดัง โพสต์ภาพลงในอินตสตาแกรม @nong_chachacha เป็นภาพ “เดียร์” หรือ นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข ลูกชายคนโตพร้อมข้อความระบุว่า ว่า “ใครเจอลูกผมบอกให้ติดต่อกลับหาพ่อด้วยนะครับไม่กลับบ้านหลายวันแว้วขอบคุณครับ” ทำเอาคนเข้ามาแห่คอมเมนต์จำนวนมาก รวมทั้งเพื่อน ๆ ในวงการต่างแชร์เรื่องดังกล่าวเพื่อช่วยตามหาลูกอีกทางหนึ่ง

ล่าสุด วันนี้ อินสตาแกรมของโหน่ง ได้โพสต์ภาพ เดียร์ กิตติภูมิ อีกครั้ง พร้อมข้อความว่า “คือตอนนี้น้องเดียร์หายไปหลายวันแล้ว ไม่มีการติดต่อกลับมาทางบ้านเลย ถ้าท่านใดพบเห็นว่าอยู่ที่ไหน ช่วยกรุณาติดต่อกลับเบอร์นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆนะครับ 0917710199 พี่ดาว ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณนก ภรรยาของ “โหน่ง ชะชะช่า” ได้โพสต์ภาพโรงพัก ดูเหมือนว่าจะมีการแจ้งความคนหายแต่สุดท้ายก็ได้ลบภาพดังกล่าวออกไป ก่อนจะประกาศตามหาอย่างจริงจังอีกครั้งหนึ่ง

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์ทีวี ว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ “โหน่ง ชะชะช่า” พร้อมด้วยภรรยาเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากที่ นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ “เดียร์” ลูกชายอายุ 29 ปี หายออกจากบ้านพักย่านรังสิต-นครนายก ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งจนถึงวันนี้รวมกว่า 7 วันแล้วและยังไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งทาง คุณโหน่ง ชะชะช่า และครอบครัว เกรงว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกชาย โดยที่ผ่านมาลูกชายจะออกจากบ้านไปไม่กี่วันและไม่ค่อยบอกว่าจะไปไหนแต่เดี๋ยวก็เดินทางกลับ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบถามทางครอบครัวและเพื่อนสนิทของ นายกิตติภูมิ ว่าเจอตัวหรือพบเห็นหรือไม่ และให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวลูกชายของ “โหน่ง ชะชะช่า” ต่อไป

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”

ไทยทุบยอดขายส่งออก มังคุด มูลค่ากว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางโควิด

การส่งออก มังคุด ราชินีผลไม้ไทยขยายตัวกว่า 16% ทุบยอดขายกว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด อานิสงส์กลุ่มประเทศการค้าเสรี