พ่อห่วงลูก! “โหน่ง ชะชะช่า” ตามหา “เดียร์” หายปริศนากว่า 7 วัน

กลายเป็นข่าวที่ตอนนี้เอาใจช่วย “โหน่ง ชะชะช่า” พิธีกรและนักแสดงตลกชื่อดัง หลังจากประกาศผ่านอินสตาแกรมตามหาลูกชาย “เดียร์” นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข เนื่องจากได้หายตัวไปและไม่กลับบ้านมาแล้วหลายวัน ซึ่งล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า และภรรยาเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี เพื่อแจ้งว่าลูกชายหายไปโดยขาดการติดต่อ กลัวว่าอาจจะเกิดเรื่องไม่ดี 

นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ “โหน่ง ชะชะช่า” นักแสดงตลกชื่อดัง โพสต์ภาพลงในอินตสตาแกรม @nong_chachacha เป็นภาพ “เดียร์” หรือ นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข ลูกชายคนโตพร้อมข้อความระบุว่า ว่า “ใครเจอลูกผมบอกให้ติดต่อกลับหาพ่อด้วยนะครับไม่กลับบ้านหลายวันแว้วขอบคุณครับ” ทำเอาคนเข้ามาแห่คอมเมนต์จำนวนมาก รวมทั้งเพื่อน ๆ ในวงการต่างแชร์เรื่องดังกล่าวเพื่อช่วยตามหาลูกอีกทางหนึ่ง

ล่าสุด วันนี้ อินสตาแกรมของโหน่ง ได้โพสต์ภาพ เดียร์ กิตติภูมิ อีกครั้ง พร้อมข้อความว่า “คือตอนนี้น้องเดียร์หายไปหลายวันแล้ว ไม่มีการติดต่อกลับมาทางบ้านเลย ถ้าท่านใดพบเห็นว่าอยู่ที่ไหน ช่วยกรุณาติดต่อกลับเบอร์นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆนะครับ 0917710199 พี่ดาว ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณนก ภรรยาของ “โหน่ง ชะชะช่า” ได้โพสต์ภาพโรงพัก ดูเหมือนว่าจะมีการแจ้งความคนหายแต่สุดท้ายก็ได้ลบภาพดังกล่าวออกไป ก่อนจะประกาศตามหาอย่างจริงจังอีกครั้งหนึ่ง

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์ทีวี ว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ “โหน่ง ชะชะช่า” พร้อมด้วยภรรยาเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากที่ นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ “เดียร์” ลูกชายอายุ 29 ปี หายออกจากบ้านพักย่านรังสิต-นครนายก ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งจนถึงวันนี้รวมกว่า 7 วันแล้วและยังไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งทาง คุณโหน่ง ชะชะช่า และครอบครัว เกรงว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกชาย โดยที่ผ่านมาลูกชายจะออกจากบ้านไปไม่กี่วันและไม่ค่อยบอกว่าจะไปไหนแต่เดี๋ยวก็เดินทางกลับ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบถามทางครอบครัวและเพื่อนสนิทของ นายกิตติภูมิ ว่าเจอตัวหรือพบเห็นหรือไม่ และให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวลูกชายของ “โหน่ง ชะชะช่า” ต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โสดแล้ว! เก่ง ลายพราง ประกาศเลิกแฟน น้องแพรว หลังคบได้แค่ 2 เดือน!!

ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับต่างก็ให้ความสนใจไปตามๆกัน เมื่อเน็ตไอดอลชื่อดัง เก่ง ลายพราง หรือ ปัญญา ยิ้มอำไพ ซึ่งเก่งได้ประกาศ

ระทึก! รถเมล์ ตีนผีในจีน ขับรถลากเด็กนักเรียนเกาะคาประตู (คลิป)

รถเมล์ — สำนักข่าวเซาธ์ มอร์นิ่ง ไชน่า โพสต์ สื่อดังของฮ่องกงรายงานว่าเกิดเหตสุดระทึกในมณฑลกวางตุ้ง ในช่วงที่เด็กนักเรียนหญิง

สธ. ยกระดับมาตรการป้องกันโควิด ปรับ พื้นที่สีแดง และส้ม-กำหนดเวลาปิดร้านอาหารใหม่-ห้ามขายเหล้า-นั่งดื่ม

พื้นที่สีแดง — เมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่กระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

ล้มทั้งยืน! ผอ.หญิงองค์การเภสัชเดนมาร์ก เป็นลม ขณะแถลงข่าว วัคซีนโควิด19 (คลิป)

สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ในช่วงที่มีการแถลงข่าวเรื่องการยกเลิกการใช้ วัคซีนโควิด19 ของบริษัทแอสตราเซเนกา

ติดยกบ้าน! อุ้ม ลักขณา ประกาศติดเชื้อโควิด-19 ตอนนี้เข้ารักษาตัวแล้ว

เรียกได้ว่าสร้างความตกใจเป็นอย่างหนักเมื่อคุณแม่คนสวย อุ้ม ลักขณา ได้ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 ยังไม่พอ สามี บอล

ข่าวดี ! สองสมาชิกวง TREASURE ผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !

นับเป็นข่าวน่ายินดีอย่างยิ่ง เมื่อผลตรวจโควิดของทั้งสองหนุ่มสมาชิกวงดังสัญชาติเกาหลีใต้ TREASURE อย่าง โซจองฮวาน และ

โซนี่ มีงง เปิดตัวสินค้าใหม่ โดนจับโยงการเมือง เหตุใช้เลขโรมันสามขีด

ชาวเน็ตงงหนัก โซนี่ เปิดตัวสินค้าใหม่ โดนจับโยงการเมือง เหตุใช้เลขโรมันสามขีด ทำแบบนี้เหมือนทุบหม้อข้าวตัวเอง