ภาพประทับใจ! “บิ๊กแป๊ะ” ผบ.ตร.กินง่าย นอนง่าย

 

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้รับความชื่นชมจากผู้ใต้บังคับบัญชา อีกครั้ง โดยเพจ Police Thailand News ได้ลงข้อความและภาพความประทับใน ครั้งลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.2561 เพื่อเป็นประธานเปิดศูนย์ชัยจินดา ที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า (ศปก.ตร.สน.)จังหวัดยะลา


โดยเจ้าหน้าที่ได้จัดเตรียมอาหารไว้รับรอง แต่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ เลือกที่จะรับประทานอาหารแบบง่ายๆอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป โดยเพจดังกล่าว ระบุข้อความว่า”ติดดิน…บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินง่าย นอนง่าย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. บิ๊กแป๊ะ สร้างความประทับใจให้กับลูกน้องและชาวเน็ตที่พากันมาโพสต์ให้กำลังใจ

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์