รถพยาบาลสายลุยดอยอมก๋อย ชาวเน็ตยกนิ้ว แกร่งเกิน!

รถพยาบาลสายลุยดอยอมก๋อย  สภาพเลอะ ไปด้วยโคลนทั้งคัน เนื่องจากต้องผ่านเส้นทางทุรกันดาร เพื่อเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยในพื้นที่ อ.อมก๋อย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Peerapong Ya-mung ได้โพสต์ภาพ  รถพยาบาลสายลุยดอยอมก๋อย  พร้อมข้อความว่า “นี่คือ สภาพรถ EMS ที่เยินที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา”

ขณะที่ในโลกออนไลน์มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างชื่นชมและเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ที่ทำงานในพื้นที่ดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Peerapong Ya-mung

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง จนท.มาฝึกคอบร้าโกลด์ ยังไม่ทราบชะตากรรม

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเอี่ยวข่าว พระเอกกินงู คอนเฟิร์ม! ไม่ใช่ผมอย่างแน่นอน

ไมค์ ภัทรเดช | ว้ายตายแล้วอกอีแป้นจะแตกกับข่าวนี้กันเลยทีเดียวกับข่าวที่ชี “แจ็คเกอร์รีน” ออกมาลั่นปริศนาคำใบ ในรายการแฉ ของ “มดดำ” ที่ว่ามีพระเอกแอบกินงู

เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เผย ชายตกห้าง ชั้น3 ปลอดภัยแล้ว

ชายตกห้าง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ CTW แถลงการณ์ กรณีมีผู้ชายเกิดอุบัติเหตุตกจากที่สูงชั้น 3 ของห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

Fake news กัมพูชา ยืนยัน!ข่าวปลอม ฮุน เซน ป่วย ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพ สมเด็จ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา นอนรักษาตัวโรงพยาบาล จนเกิดเป็นกระแสข่าวว่า ผู้นำกัมพูชา รายนี้อาจจะป่วยติดเชื้อ

ใหม่ ดาวิกา ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่งตัวสุดแซ่บ ชมแฟชั่นโชว์ที่มิลาน กระทบไหล่นักแสดงดัง

เป็นการเดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ ที่มิลาน ถึงประเทศอิตาลีของซุปตาร์สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มีโอกาสได้มาร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์กุชชี่ครั้งแรก