รู้จัก น้องนิ่ม ธารินทร เจ้าของเซ็ตภาพเปียกโชก! กับวลี “หัวนมของกู”

เรียกว่าเป็นนางแบบสาวสวยในกระแสที่กำลังในแรงตอนนี้สำหรับ น้องนิ่ม ธารินทร ดอนหมื่นศรี เจ้าของเซ็ตภาพถ่ายหวิวนอนในอ่างน้ำเปียกโชก จนเห็นทั้ง “จุก” และ “ของสงวน” กับวลีสุดมั่นร้อนฉ่ากลางเฟซบุ๊ก “เป็นทุกข์เป็นร้อนกับหัวนมของกูจัง”

นางแบบอิสระเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Tharinton Donmuensri หรือ น้องนิ่ม ธารินทร ดังเป็นพลุแตกจากภาพถ่ายสยิวในอ่างน้ำเปียกโชกซึ่งใช้ส่งประกวดงานถ่ายเซ็กซี่ ก่อนจะถูกแชร์สนั่นเพราะชุดเบาหวิวแนบเนื้อกลับมี “หัวนม” โผล่ชูชัน รวมทั้งท่อนล่างก็เป็นกางเกงชั้นใจบางเฉียบจนเห็นของสงวนอยู่รำไร

หลังถูกวิจารณ์จากโซเชี่ยลจวกยับ น้องนิ่ม ธารินทร ว่ารูปถ่ายในอ่างน้ำตัวเปียกโชกจนเห็นของลับสาวสวยรายนี้กลับไม่สะท้านโพสต์ตอกกลับดุเดือดว่า “กูงงคนที่เป็นทุกข์เป็นร้อนกับหัวนมของกูจัง เดี๋ยวกูจะไปถ่ายมาลงอีก รอดูว่ามันจะไปบวชกันเลยมั้ยทีนี้”

น้องนิ่มเปียกโชกในอ่างน้ำ

น้องนิ่มธารินทรถ่ายแบบไม่เซ็นเซอร์

นางแบบสาวสวยที่กำลังมาแรง

ถ่ายแบบเสื้อบางในอ่างอาบน้ำ

 

รวมรูป น้องนิ่ม ธารินทร ดอนหมื่นศรี 

ยิ้มละ500 “จะไม่หยุดจนกว่าจะหมดลมหายใจ” อาจารย์มอล์ท นักบุญเลือดเย็น กระทรวงการยิ้ม

ยิ้มละ 500 | อาจารย์มอล์ท นัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สำนักสักยันต์ ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จังหวัดนครปฐม ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสโด่งดังไปทั้งโลกโซเซี่ยล

เช็กสิทธิ์! เด็กแรกเกิด เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง เริ่มจ่าย 10 มิ.ย. นี้

เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง ของ เด็กแรกเกิด เริ่มจ่ายวันที่ 10 มิ.ย. นี้ ได้รับเงิน 2,600 บาท จากปกติได้รับเดือนละ 600 บาท 2 มิ.ย. 63

ผู้ว่าฯ อัศวิน โพสต์ สาเหตุน้ำท่วมกรุงเทพฯ ขยะเต็มคลองลาดพร้าว

พลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รายงานถึงสถานการณ์ขยะในคลองของกทม. ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ผู้ว่าฯ อัศวิน” ระบุ มีขยะใหม่ทุกวัน

ประท้วงสหรัฐ บานปลาย! ทำเนียบขาวปิดไฟ ทรัมป์ เป็นปธน.คนแรกหลังปี 2001 ที่หนีหลบบังเกอร์ใต้ดิน

รายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศแจ้งว่า การ ประท้วงสหรัฐ ที่ลุกลามบานปลายจากกรณี จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีถูกตำรวจสังหาร ทำใฟ้ในเใองหลวงอย่างกรุงวอชิงตันดีซีเอง

หมอวรงค์ สวนนายบูดสามตะกร้า คำว่า “ปรสิต” ดูแล้วเหมาะกับบูดมากกว่า

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 หมอวรงค์ หรือ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Warong Dechgitvigrom” ว่า..