รู้จัก น้องนิ่ม ธารินทร เจ้าของเซ็ตภาพเปียกโชก! กับวลี “หัวนมของกู”

เรียกว่าเป็นนางแบบสาวสวยในกระแสที่กำลังในแรงตอนนี้สำหรับ น้องนิ่ม ธารินทร ดอนหมื่นศรี เจ้าของเซ็ตภาพถ่ายหวิวนอนในอ่างน้ำเปียกโชก จนเห็นทั้ง “จุก” และ “ของสงวน” กับวลีสุดมั่นร้อนฉ่ากลางเฟซบุ๊ก “เป็นทุกข์เป็นร้อนกับหัวนมของกูจัง”

นางแบบอิสระเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Tharinton Donmuensri หรือ น้องนิ่ม ธารินทร ดังเป็นพลุแตกจากภาพถ่ายสยิวในอ่างน้ำเปียกโชกซึ่งใช้ส่งประกวดงานถ่ายเซ็กซี่ ก่อนจะถูกแชร์สนั่นเพราะชุดเบาหวิวแนบเนื้อกลับมี “หัวนม” โผล่ชูชัน รวมทั้งท่อนล่างก็เป็นกางเกงชั้นใจบางเฉียบจนเห็นของสงวนอยู่รำไร

หลังถูกวิจารณ์จากโซเชี่ยลจวกยับ น้องนิ่ม ธารินทร ว่ารูปถ่ายในอ่างน้ำตัวเปียกโชกจนเห็นของลับสาวสวยรายนี้กลับไม่สะท้านโพสต์ตอกกลับดุเดือดว่า “กูงงคนที่เป็นทุกข์เป็นร้อนกับหัวนมของกูจัง เดี๋ยวกูจะไปถ่ายมาลงอีก รอดูว่ามันจะไปบวชกันเลยมั้ยทีนี้”

น้องนิ่มเปียกโชกในอ่างน้ำ

น้องนิ่มธารินทรถ่ายแบบไม่เซ็นเซอร์

นางแบบสาวสวยที่กำลังมาแรง

ถ่ายแบบเสื้อบางในอ่างอาบน้ำ

 

รวมรูป น้องนิ่ม ธารินทร ดอนหมื่นศรี 

รอลุ้น www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เล็งพิจารณากลุ่มลงทะเบียนไม่ผ่าน 1.7 ล้านคน 4 มิย. นี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในวันนี้ กระทรวงการคลัง ยังคงจ่ายเงินให้กับผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาจากมาตรการเราไม่ทิ้งกันที่ผ่านเกณฑ์ และสถานะเปลี่ยน 15.1 ล้านคน

ครม. ไฟเขียว ลดภาษีที่ดินปี 63 กว่า 90 % – ยืดเวลาถึง ส.ค. ปีนี้

ครม. มีมติ ปรับลดอัตราการจัดเก็บ ภาษีที่ดิน ปี 2563 ลดลง 90% เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบในอนาคต ยืดเวลาชำระภาษี ถึง ส.ค. ปีนี้

การเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ จุดชนวนการประท้วงครั้งประวัติสาสตร์ของสหรัฐฯ

การเสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุมของ จอร์จ ฟลอยด์ในเมืองมินนิอาโปลิส เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการประท้วงเพื่อทวงความยุติธรรมให้แก่ชาวผิวสีครั้งประวัติศาสตร์

เช็กเลย! ทางด่วน ฟรี 3 มิ.ย.นี้ มีที่ไหนบ้าง ขึ้นผิดระวังเสียเงิน

ทางด่วน ฟรี วันที่ 3 มิ.ย. นี้ ตลอด 3 เส้นทาง กทพ. ยกเว้นค่าผ่านทาง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

กองทัพบก ชี้ หมู่อาร์ม ทำผิดวินัยจริง ยืนยันจะตรวจสอบกรณีทุจริตด้วยความยุติธรรม

พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก ได้กล่าวถึงกรณี อาร์ม ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม เสมียนงบประมาณแผนกโครงการและงบประมาณกองแผน