รู้แล้วจะอึ้ง! Pharrell x adidas NMD Hu Trail “Holi” ทำไมคู่นี้ราคา 1 ล้านบาท!

แคปชั่นโคตรเรียกแขก! ฮาาา พูดถึงกระแสข่าวดังวงการสนีกเกอร์และแฟชั่นบ้านเราคงหนีไม่พ้นดีลซื้อขายรองเท้าผ้าใบแพงหูฉี่กับเจ้าอาดิดาส Pharrell x adidas NMD Hu Trail “Holi” ในราคา 1 ล้านบาท หลายคนสงสัยเหตุใดจึงมีคนยอมจ่ายกับรองเท้ารุ่นนี้ที่ราคาทั่วไปจำหน่ายแค่หลักหมื่น?

คอลเลคชั่น 3 แบบของ NMD Hu Trail “Holi”  Cr. Sneaker Shouts

เรื่องราวเริ่มจากการที่หนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Warakorn Rujiradumrungchai เข้าร่วมแคมเปญพิเศษทางเว็บไซต์อาดิดาสที่เปิดโอกาสใครก็ได้ลงชื่อร่วมสนุกซื้อรองเท้า Pharrell x adidas NMD Hu Trail “Holi” สี Chalk Coral/Flash Green-Lab Purple ในราคาป้าย 10,000 บาทไทย

ความพิเศษเริ่มขึ้นเมื่อ Warakorn ถูกเลือกจากผู้ร่วมสนุกมากมาย และในวันที่เขาเข้าไปรับรองเท้านั้นกลับพบความผิดปกติเพราะรองเท้ารุ่นนี้สเปคมันผิดแปลกจากที่ควรจะเป็นกับตัวอักษรข้างซ้ายที่จริงๆแล้วต้องปักเป็นภาษาฮินดีแบบในภาพด้านบน

แม้จะเคลือบแคลงสงสัยว่า Pharrell x adidas NMD รุ่น Hu Trail Holi ที่ได้สิทธิซื้อในราคาพิเศษมานั้นเหตุใดไม่เคยมีข้อมูลปรากฏในเว็บไซต์หรือสื่อ Official ของอาดิดาสเลยแต่เขาก็นำมันกลับบ้านมาพร้อมโพสต์ถามในเฟซบุ๊ํกกลุ่ม ADIDAS MARKET THAILAND ที่เต็มไปด้วยบรรดาคนรักรองเท้าเพื่อตอบข้อสงสัยให้กระจ่าง

Cr. SOLE MANIA

หลังจากโพสต์นั้นเผยแพร่สู่โลกออนไลน์มันกลับถูกแชร์ต่ออย่างรวดเร็วกลายเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนพร้อมข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟว่า Pharrell x adidas NMD Hu Trail “Holi” คือรองเท้าหลุด QC หรือผลิตผิดสเปคแต่ดันหลุดออกมาจำหน่ายแทนที่จะถูกนำไปทำลายตามมาตรฐานการผลิตไงเล่า!!!

เคสแบบนี้เกิดขึ้นทีไรราคากระฉูดทุกที

พ่อหนุ่ม Warakorn ถูกบรรดาคนรักรองเท้าส่งข้อความขอซื้อรองเท้า Adidas รุ่นพิเศษ (โดยไม่ตั้งใจ) เพราะมันคือแรร์ไอเท็มคู่เดียวในโลก เกิดการแข่งขันประมูลราคาราคาจากหลักหมื่นปลายๆสู่หลักแสนตัวเลขวิ่งไม่หยุด เอ้า จ้ำเข้าไป! 4 แสนแล้ว! 5แสนแล้ว! 8 แสนแล้ว!!! ก่อนที่สุดท้ายจะจบด้วยราคามหาโหด 1 ล้านบาทถ้วน

 

และนี่คือเจ้าของรองเท้าราคา 1 ล้านบาท

 

สุดท้ายฝาก
อย่าตีค่าราคาของด้วยตัวเงิน

แต่ให้วัดจากความสุขที่ได้รับ
Cr. ลุงไพโรจน์ (เฒ่าทารก)

ด่วน!! พช.ฝ่าวิกฤตโควิด 19 เรียกบรรจุพัฒนากรใหม่ 100 อัตรา

2 เมษายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า พัฒนากร หรือนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฏิบัติการเป็นตำแหน่ง

เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF

เนย โชติกา ลุ้น ตื่นเต้น คลอดแบบไพรเวท ช่วงโควิด พร้อมปิดอู่สร้างครอบครัวให้สมบูรณ์อบอุ่นต่อไป

ฤกษ์ดี เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ครบกำหนดคลอดลูกสาวคนที่ 2 วันที่ 2 เมษายน 2563 ในช่วงสายๆ ด้วยการผ่าคลอด ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท