รู้แล้วจะอึ้ง! Pharrell x adidas NMD Hu Trail “Holi” ทำไมคู่นี้ราคา 1 ล้านบาท!

แคปชั่นโคตรเรียกแขก! ฮาาา พูดถึงกระแสข่าวดังวงการสนีกเกอร์และแฟชั่นบ้านเราคงหนีไม่พ้นดีลซื้อขายรองเท้าผ้าใบแพงหูฉี่กับเจ้าอาดิดาส Pharrell x adidas NMD Hu Trail “Holi” ในราคา 1 ล้านบาท หลายคนสงสัยเหตุใดจึงมีคนยอมจ่ายกับรองเท้ารุ่นนี้ที่ราคาทั่วไปจำหน่ายแค่หลักหมื่น?

คอลเลคชั่น 3 แบบของ NMD Hu Trail “Holi”  Cr. Sneaker Shouts

เรื่องราวเริ่มจากการที่หนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Warakorn Rujiradumrungchai เข้าร่วมแคมเปญพิเศษทางเว็บไซต์อาดิดาสที่เปิดโอกาสใครก็ได้ลงชื่อร่วมสนุกซื้อรองเท้า Pharrell x adidas NMD Hu Trail “Holi” สี Chalk Coral/Flash Green-Lab Purple ในราคาป้าย 10,000 บาทไทย

ความพิเศษเริ่มขึ้นเมื่อ Warakorn ถูกเลือกจากผู้ร่วมสนุกมากมาย และในวันที่เขาเข้าไปรับรองเท้านั้นกลับพบความผิดปกติเพราะรองเท้ารุ่นนี้สเปคมันผิดแปลกจากที่ควรจะเป็นกับตัวอักษรข้างซ้ายที่จริงๆแล้วต้องปักเป็นภาษาฮินดีแบบในภาพด้านบน

แม้จะเคลือบแคลงสงสัยว่า Pharrell x adidas NMD รุ่น Hu Trail Holi ที่ได้สิทธิซื้อในราคาพิเศษมานั้นเหตุใดไม่เคยมีข้อมูลปรากฏในเว็บไซต์หรือสื่อ Official ของอาดิดาสเลยแต่เขาก็นำมันกลับบ้านมาพร้อมโพสต์ถามในเฟซบุ๊ํกกลุ่ม ADIDAS MARKET THAILAND ที่เต็มไปด้วยบรรดาคนรักรองเท้าเพื่อตอบข้อสงสัยให้กระจ่าง

Cr. SOLE MANIA

หลังจากโพสต์นั้นเผยแพร่สู่โลกออนไลน์มันกลับถูกแชร์ต่ออย่างรวดเร็วกลายเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนพร้อมข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟว่า Pharrell x adidas NMD Hu Trail “Holi” คือรองเท้าหลุด QC หรือผลิตผิดสเปคแต่ดันหลุดออกมาจำหน่ายแทนที่จะถูกนำไปทำลายตามมาตรฐานการผลิตไงเล่า!!!

เคสแบบนี้เกิดขึ้นทีไรราคากระฉูดทุกที

พ่อหนุ่ม Warakorn ถูกบรรดาคนรักรองเท้าส่งข้อความขอซื้อรองเท้า Adidas รุ่นพิเศษ (โดยไม่ตั้งใจ) เพราะมันคือแรร์ไอเท็มคู่เดียวในโลก เกิดการแข่งขันประมูลราคาราคาจากหลักหมื่นปลายๆสู่หลักแสนตัวเลขวิ่งไม่หยุด เอ้า จ้ำเข้าไป! 4 แสนแล้ว! 5แสนแล้ว! 8 แสนแล้ว!!! ก่อนที่สุดท้ายจะจบด้วยราคามหาโหด 1 ล้านบาทถ้วน

 

และนี่คือเจ้าของรองเท้าราคา 1 ล้านบาท

 

สุดท้ายฝาก
อย่าตีค่าราคาของด้วยตัวเงิน

แต่ให้วัดจากความสุขที่ได้รับ
Cr. ลุงไพโรจน์ (เฒ่าทารก)

แต้ว ณฐพร กำลังใจสำคัญของแม่นิด จับมือเคียงข้างให้แม่เข้มแข็ง

หลังจากที่ได้จัดพิธีฌาปนกิจ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวชื่อดัง ที่ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อวันที่

ทิม พิธา ชี้ ข้อมูลงบประมาณปี 64 ไม่ตอบสนองวิกฤติของประเทศไทย

ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจ Pita Limjaroenrat – พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ว่า “ก้าวไกล” ร่วมวงเสวนา เผยข้อมูลงบ 64 ไม่ตอบสนองวิกฤติ

แนท ณัฐชา ท้อง 7 เดือน เจอหนุ่มใหญ่ ทักขอเลี้ยงดูเป็นภรรยาลับ

ทำเอานักแสดงสาว แนท ณัฐชา ถึงกับโมโหปรี๊ดแตกจนต้องถาม “จิตต้องป่วยขนาดไหน” เพราะโดนหนุ่มที่อ่างตัวว่าเป็นด็อกเตอร์แล้วไดเร็คมาขอ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 อันดับราศี ดวงดีขึ้น ครึ่งปีหลัง

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟสบุ้ค หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กับหัวข้อ 3 อันดับราศี

ข่าวดี โซนนนท์ เอม วิทวัส เปิดผับใหม่ เป็นของตัวเองแล้ว!!

เอม วิทวัส หรือ ที่เรารู้จักกันในนาม เอมเอื้อ , เอม ตามใจตุ๊ด เรียกได้ว่า เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงเรียงนามเรื่องการกินเหล้า กินเก่งมากแม่