ลึกซึ้ง! ครูสาวสวยเล่านาที “ตัดสินใจหย่า” กับนิทานชีวิตจริงสอนใจหญิง

แน่นอนว่าในชีวิตคู่ของลูกผู้หญิงไม่มีใครอยากประสบความล้มเหลวถึงขั้น “หย่าร้าง” แต่เมื่อความอดทนมาถึงจุดสิ้นสุดก็จำใจต้องยุติเหมือนนิทานเรื่อง “การเดินตามเขาที่โรยเศษแก้ว…” จากครูสาวสวยที่เรียงร้อยจากชีวิตจริงแสนบอบช้ำ

“ระหว่างทาง ฉันไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ แต่เขาก็ได้โรยเศษแก้วทิ้งไว้บนพื้น 
ขณะที่เดินตาม ฉันไม่เคยระวังตัวใดๆ เพราะตามองอยู่แต่ที่หลังของเค้าด้วยความไว้ใจ
ฉันรู้สึกเจ็บที่เท้าแล้ว “

ข้อความยาวเหยียวจากเฟซบุ๊กชื่อ ครูแม่ปริม พร้อมภาพ “ใบสำคัญการหย่า” ยุติชีวิตคู่ 8 ปีของคุณครูสาวสวยที่ตัดสินใจจูงลูกสาวเลือกอีกเส้นทางที่ไม่มี “เขา” พร้อมตีความความรักที่ถูกหักหลังเสมือนถูกคนรักโรยเศษแก้วเอาไว้ และเมื่อถึงวันหนึ่งเธอก็ต้องเลือกว่าจะเอาอย่างไรกับเส้นทางใหม่ที่ไม่รู้จะเจอกับสิ่งใด หรือเลือกเดินตามเขาต่อด้วยความหวังว่าสักวันเขาจะหยุดโรยเศษแก้ว

8ปี..ในที่สุดเราก็เดินมาจนถึงทางแยก 
ทางแยก2ทาง คือทางตรงทางเดิมที่แม้จะมีเศษแก้วปะปรายให้เห็น แต่ก็ยังคงมีแผ่นหลังที่คุ้นเคยกับรอยยิ้มจริงใจของเค้าที่เหมือนคอยให้ความหวังว่าเค้ากำลังจะเลิกโรยเศษแก้วแล้ว 
หรือจะเลี้ยวออกไปอีกทาง ที่มันโคตรมืดและไม่รู้จะมีอะไรอยู่ข้างหน้า

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร