วัยรุ่นขับ จยย. “ไล่กระทืบกระบะชนแล้วหนี”

วัยรุ่น แว้น จยย. ล่ากระบะชนแล้วหนี จนมุม อ่วม !! เจอรุมกระทืบ

ขอบคุณภาพ  Worasan Gakam

คลิปเหตุการณ์มีวัยรุ่นขันบรถจักรยานยนต์ ไล่ล่ารถกระบะสีดำ ก่อนรถกระบะจนมุม ปรากฎชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนนั่งติดรถมาถูกวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวทำร้าย ส่วนคนขับได้กระโดดหนีลงคลอง ย่าน วัดมะเดื่อ อำเภอ บางบัวทอง นนทบุรี โดยต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งและเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุปิดล้อมไล่ล่า คนขับรถกระบะดังกล่าว จนสามารถควบคุมตัวได้ ขณะหฃลบหนีปีนหลังคาบ้านของชาวบ้าน แต่ถูกเจ้าของบ้านถืออีโต้ไล่ลงมา จากนั้นถูกประชาชนรุมประชาทัณฑ์ แจกรางวัลกันอย่างเต็มที่ ก่อนถูก จนท.ตร.ควบคุมตัวไปในที่สุด

สำหรับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ คนขับรถกระบะ นาวาร่า สีดำ ทะเบียน #ฒก8680 ได้ขับรถชนหลายคัน แล้วขีบหนี จนพลเมืองดีขับจยย.ช่วยตามถ่ายทะเบียน แต่กลับถูกชนลากร่างและจักรยานยนต์ จนบาดเจ็บสาหัส แล้วคนขับกระบะหลบหนี เหตุเกิดช่วงเย็นจากตลาดเจ้าพระยา อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โดยประชาชน ได้ช่วยกันตามไล่ล่า จนถึงวัดมะเดื่อ แต่คนขับได้วิ่งหนีออกจากรถแล้วหนีลงไปในป่าคลองตามเหตุการณืข้างต้น แต่ถูกเจ้าของบ้านถืออีโต้ไล่ลงมา จึงเกิดความกลัวลงจากหลังคา และจากนั้นถูกปชช.พลเมืองดีแจกรางวัลกันเต็มที่ ก่อนถูก จนท.ตร.ควบคุมตัวไปในที่สุด

ขอบคุณภาพ  อรอิน ใจดี

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. บางใหญ่ ยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่จริง ซึ่งขณะนี้ได้ดำเนินคดีกับ นายบรรเจิด หรือเจิด คุ้มสัก อายุ 32 ปี และแจ้ง 2 ข้อหาเป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) ขับขี่รถยนต์เฉี่ยวชนผู้อื่นและหลบหนี ส่วนผู้ที่นั่งมาด้วยกันตรวจปัสวะแล้วไม่พบสารเสพติด และขับรถยนต์ไม่เป็นจึงไม่ถูกแจ้งข้อกล่าวหา ส่วนประเด็นที่ถูกทำร้ายจากกลุ่มผู้ที่ติดตามรถกระบะไปนั้น พนักงานสอบสวนเผยว่า ต้องสอบสวนอีกครั้งว่าประสงค์๋จะเอาผิดหรือไม่ ซึ่งสามารถเอาผิดได้ เพราะในคลิปบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โลกผวา! คาด โควิด19 สายพันธุ์ใหม่จากคนสู่คน กำเนิดในสหรัฐฯ

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะนักวิจัยจากศูนย์การแพทย์เวกซ์เนอร์ และศูนย์การแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยโอไฮโอ ประกาศการค้นพบไวรัส 2

สุขสันต์วันเกิด! ซองจิน DAY6 ลีดเดอร์คนเก่ง กับช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

กลับมาอีกครั้งกับวันเกิดของหัวหน้าวงคนเก่ง ซองจิน DAY6 ที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับตนเองอย่างเต็มที่ในช่วงที่ผ่านมา

คุมตัวสาวเจ้าของห้องคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช ปาร์ตี้ เคนมผง

เคนมผง — เฟซบุ๊กเพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9

มาเลเซียยังไม่รีบ ขอศึกษาประสิทธิภาพ วัคซีนซิโนแวค ก่อนสั่งซื้อ

วัคซีนซิโนแวค — นายไครี่ จามาลุดดิน รัฐมนตรีกระทรวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมาเลเซียเปิดเผยว่า ทางการมาเลเซีย

เปิด 5 ช่องทางการรับชม TOP News ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

จากกรณีที่นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ผู้ก่อตั้งสถาบันทิศทางไทยได้ประกาศเปิดตัวช่อง TOP News ซึ่งมี โดยช่องดังกล่าวมีกำหนดการ