วิจารณ์ขรม! เผยภาพทางไปสอบท้องถิ่น 60 สนามศรีสะเกษ แน่นทุกเลน

ดูเหมือนว่าการสมัครสอบท้องถิ่น 60 ในปีนี้จะคึกคักจนเกิดเป็นปัญหาตามมามากมาย ล่าสุดมีการเปิดภาพการจราจรเส้นทางไปยังศรีสะเกษพบรถยนต์จำนวนมากอัดแน่น 4 เลน เนื่องจากประชาชนจำนวนมากเดินทางไปสอบบรรจุข้าราชการ ณ สนามสอบ อบต.ศรีสะเกษ 

เฟซบุ๊กแฟนเพจ อุบลวันนี้ โพสต์ภาพการจราจรที่ระบุว่าเป็นเส้นทางไปยังศรีสะเกษหนึ่งในสนามสอบข้าราชกาท้องถิ่นประจำปี 2560 พบว่าติดขัดยาวเนียนแน่นไปด้วยรถยนต์ของผู้สมัครสอบท้องถิ่น 60 เต็มทั้ง 4 เลน

ทั้งนี้ตามที่มีการประชาสัมพันธ์การสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) จัดสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการส่วนท้องถิ่นประจำปี 2560 จำนวน 85 ตำแหน่ง 21,605 อัตรา ปรากฎว่ามีประชาชนให้ความสนใจสมัครเข้าสอบเป็นจำนวนมาก แต่จากรายงานพบว่า ณ ตอนนี้มีปัญหาด้านการสัญจรไปยังสนามสอบที่กระจายอยู่ทั้ง 43 จังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นปัญหารถติด ที่พัก หรือแม้กระทั่งดราม่าบริษัทณัฐตะวันทัวร์ที่ทำผู้โดยสารค้างเติ่งเป็นจำนวนมาก

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่