วิเคราะห์อาการ “เมาแล้วมีอารมณ์ทางเพศ” เหตุใดกล้า “คว้าคู่นอนแปลกหน้า”

กลายเป็นเคสที่น่าสนใจและถูกพูดถึงกับการเลือกคู่นอนที่เจอในแบบ One Night Stand ที่ตื่นมาอาจจะต้องสะดุ้ง! เพราะสาวสวยหรือหนุ่มหล่อเมื่อคืนกลับกลาย (พันธุ์) เป็นหน้าศพ หรือสัตว์ประหลาด บรื้อ!!! งานนี้วิเคราะห์แล้วว่าเหตุผลหลักๆของกรณีดังกล่าวมาจากอาการเมาแล้วมีอารมณ์ทางเพศ หรือที่พูดกับติดปากว่า “แอลกอฮอล์ลงเอ้ก (ไข่)” นั่นเอง

คำตอบของอาการ “แอลกอฮอล์ลงเอ้ก” ที่เรารวบรวมข้อมูลที่น่าเชื่อถืออ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์สุขภาพบ่งชี้ว่าเมื่อคนเราดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่ว่าจะเหล้า เบียร์ หรือไวน์ ทั้งหมดมีฤทธิ์กดประสาท แน่นอนว่าถึงระดับหนึ่งเราจะ “เมา” ตรงนี้จะทำให้เกิดภาวะการกระทำที่ขาดการยับยั้งชั่งใจ หรือบางคนก็มองเป็นเรื่องของความกล้าโดยเฉพาะการเข้าหาเพศตรงข้ามที่ชอบพอ

ในส่วนของภาวะแอลกอฮอล์ลงเอ้ก (Egg) ยังส่งผลต่อระบบประสาทส่วนกลางซึ่งควบคุมอารมณ์ทางเพศและการถึงจุดสุดยอด นอกจากนี้ยังส่งผลต่อการทำงานของระบบหายใจ การไหลเวียนโลหิต และความไวของประสาทสัมผัส ทั้งหมดฟังดูตื่นเต้น ใช่! คุณจะทั้งสนุก มันส์ และที่สำคัญ “มันจะทั้งแข็ง” สำหรับผู้ชาย และ “น้ำเดิน” ในผู้หญิง

ทั้งหมดเมื่อรวม 2 ปัจจัย  ทั้งเรื่องความกล้า สนุกสุดขีด การกระตุ้นทางร่างกาย และอย่าลืมสถานที่ที่ทั้งมืด เสียงเพลงอื้ออึง และมีคนอยู่เต็มไปหมด มันจึงง่ายต่อการถูกใจเพศตรงข้าม (หรือเพศเดียวกัน) จนพลั้งพลาดกลายเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งในค่ำคืนแสนหฤหรรษ์ซึ่งไม่ได้การันตีว่าเช้ามาเมื่อสติอยู่ครบคนข้างกายของคุณจะใช่คนเดิมในฝันหรือไม่นั่นเอง

ตุรกี ออกมาตรการ สั่งห้ามขายหน้ากากอนามัย แต่จะแจกจ่ายให้กับปชช.อย่างทั่วถึง

ตรุกี ประกาศยกเลิกการจำหน่าย หน้ากากอนามัย ในประเทศ และได้ทำการแจกจ่ายไปยังประชาชนชาวตุรกีแทน โดยผ่านร้านซูเปอร์มาร์เก็จและการจัดส่งทางไปรษณีย์

“หมอธีระวัฒน์” เผย!ความจริงของโควิด-19 ที่ต้องควบคุมด่วน แนะใช้จุดเด่นอุดรูรั่ว

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา

ชัชชาติ แนะ 6 ข้อ กู้วิกฤตโควิด-19 ชี้ฉุดศก.ยิ่งกว่า ต้มยำกุ้ง

ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ โพสต์เฟซบุ๊กแนะ 6 วิธี กู้วิกฤตโควิด-19 และความเชื่อมั่นในไทย ชี้กระทบเศรษฐกิจมากกว่า ช่วงต้มยำกุ้ง ปี 2540

“ดร.เสรี” จวกพวกชังชาติ สร้างวาทกรรม “รัฐประหาร โควิด-19” ให้ร้ายนายกฯ

วันที่ 7 เม.ย. ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประกาศ คืนค่าบำรุงการศึกษา หลัง ประสบปัญหา โควิด-19

เว็บไซต์ www.spu.ac.th ของ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เผยมาตรการการช่วยเหลือนักศึกษา โดยการคืนเงินค่าบำรุงการศึกษา เพื่อเป็นการช่วยเหลือนักศึกษา