สับเละ! ปล่อยเด็กนั่งหลังคารถ แม่ลั่นไม่คิดจะเป็นเรื่องใหญ่

ชาวเน็ตจวกคนขับเละ ปล่อยเด็กนักเรียนนั่งบนหลังคารถขับไปตามถนน หวั่นเกิดอุบัติเหตุ ด้านแม่บอกทำแบบนี้บ่อยไม่คิดจะเป็นเรื่องใหญ่

11 ก.ย. 2562 โลกออนไลน์แชร์ว่อนเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก หยก ร้อยเชิง โพสต์ภาพขณะที่เด็กนักเรียนนั่งอยู่บนหลังคารถยนต์ที่กำลังขับไปบนถนนในจังหวัดลำพูน พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบถึงพฤติกรรมของเด็กและผู้ปกครอง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า “พอดีพี่ชายส่งรูปมาให้ครับ คิดยังไงถึงให้เด็กนั่งบนหลังคารถแบบนี้ครับ อันตรายนะครับ (แยกท่าจักร@ลำพูน) ถ้าผมได้กล่าวถึงความผิดพลาดถึงใครผมก็ขออภัยในนะที่นี้ด้วยครับ แต่ดูแล้วไม่สมควรครับ”

ล่าสุดทีมข่าว ไบรท์ ทูเดย์ (Bright Today) ตรวจสอบพบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน ทราบทะเบียนและเป็นรถยนต์ยี่ห้อ เอ็มจี ได้ประสานขนส่งลำพูนเพื่อตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว

ขณะที่ แม่ของเด็กได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ บอกว่า คนขับรถเป็นตาของเด็ก ขับรถไปรับหลังเลิกเรียน ปกติเด็กชอบเปิดซันรูฟแล้วขึ้นไปนั่งแบบนี้บ่อยๆ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่

อ่านข่าว Bright Today

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้