สาวจอดรถขวางดารา ขอโทษผ่านสื่อ อ้างเพิ่งซื้อรถมา

กลายเป็นประเด็นดราม่าถล่มกลับ เมื่อสาวโพสต์โวยดารา ขอความคิดเห็นแฟนจอดรถขวางข้างหลังรถดาราคนหนึ่งที่หาดบางแสน ซึ่งเขาออกไม่ได้แฟนเราใส่เบรกมือไว้ พร้อมระบุจดหมายที่ผู้โพสต์อ้างว่าเป็นดาราเขียนไว้ในกระดาษติดรถ ล่าสุด เจ้าตัว พร้อมแฟนหนุ่ม ได้ออกมาชี้แจง และขอโทษผ่านสื่อ เพื่อยุติกระแสดราม่าแล้ว

นี่คือข้อความที่หญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ และไถ่ถามความคิดเห็นชาวเน็ตลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราจอดรถอยู่หาดบางแสน แฟนเราไปจอดรถขวางข้างหลังรถดาราคนหนึ่งซึ่งเขาออกไม่ได้ แฟนเราใส่เบรกมือไว้ อันนี้เข้าใจว่าผิด แต่เขาได้ทำพฤติกรรมกิริยาไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ ผิดขนาดนั้นเลยหรอค่ะ เขามาประกาศตามหาเจ้าของรถ ซึ่งเขาพูดว่า ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน 743 เขาประกาศแบบนี้ ถ้าเป็นรถเราเราก็ต้องรีบไปขยับให้ ใครจะปล่อยให้โดนด่าละคะ #นี่คือสิ่งที่เขาทิ้งไว้ก่อนไป #รูปผู้หญิงเสื้อดำคือป้าที่เห็นว่าดารา #นวต เป็นคนเขียนหลังคารถ ส่วนรูปรถสีขาวคือรถดารา #นตว ฝากแชร์หน่อยค่ะ ผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยหรอค่ะ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม” แต่ทำเอาชาวเน็ตไม่ได้พุ่งเป้าไปด่าดารา แต่กลับเป็นเจ้าของโพสต์เองที่จอดรถขวางแล้วดึงเบรกมือ ล่าสุด ทางผู้โพสต์ พร้อมแฟนหนุ่ม ได้ออกมาชี้แจงกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด และยอมรับผิด ในเรื่องของการไปจอดรถขวางทาง จนทำให้ฝั่งนาวิน ต้าร์ และครอบครัว ต้องเสียเวลาในการรอตนมาเลื่อนรถ

นอกจากนี้เจ้าของรถที่จอดขวางกล่าวเพิ่มเติมว่า ในขณะที่เลื่อนรถนั้นยังไม่เห็นกระดาษที่แฟนสาวของนาวิน ต้าร์ เขียนติดไว้ แต่มาเห็นตอนกำลังจะกลับบ้าน ซึ่งพอได้อ่านตอนนั้นก็เลยติดใจ อยากรู้ว่าใครเป็นเจ้าของลายมือ เพราะอยากถามว่าความผิดที่จอดรถขวางก็สำนึกผิดแล้ว ขอโทษแล้ว ตามจริงเรื่องควรจบตั้งแต่การขอโทษที่เลื่อนรถแล้ว ทำไมต้องใช้ถ้อยคำลามไปถึงบุพการีที่ไม่รู้ไม่เห็นด้วย แต่พอทราบว่าฝั่งดารานักแสดงได้ตั้งทีมทนายเพื่อเตรียมฟ้องร้อง ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ก็เลยอยากมาชี้แจงต่อสื่อว่า สิ่งที่โพสต์ก็แค่ต้องการทราบข้อเท็จจริงว่าใครเป็นคนเขียนกระดาษแผ่นนี้เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำให้ใครเสื่อมเสียชื่อเสียง และคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องใหญ่ถึงต้องขึ้นศาลเพื่อฟ้องร้องกัน จึงอยากออกมาขอโทษ และขอจบเรื่องกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ส่วนประเด็นที่มีเพจหลายๆ เพจไปแคปข้อความของคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น พี่เขย พี่สาว หรือแม้กระทั่งญาติๆ ของตนมาโพสต์ประจาน ตนอยากจะขอให้หยุด เพราะพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้เลย ตอนนี้เรื่องราวบานปลายกันไปหมด และเดือดร้อนมากจริงๆ ลำพังหาเช้ากินค่ำก็ลำบากแล้ว แค่นี้ครอบครัวก็โดนตราหน้าผิดอยู่แล้ว อย่าซ้ำเติมกันอีกเลย

เราไปดูทางฝั่งของ นาวิน ต้าร์ กันบ้าง ซึ่งได้เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ว่า กรณีดังกล่าวให้เป็นในเรื่องของทนายดูข้อกฎหมายว่าเข้าข่ายเรื่องใดบ้าง ส่วนจะแจ้งความหรือไม่นั้น ให้อยู่ในดุลย์พินิจของทนาย ซึ่งได้มอบหมายให้ทนายเป็นคนดำเนินการ เนื่องจากทางคู่กรณีได้โพสต์ข้อความระบุชื่อของ นาวิน ต้าร์ ชัดเจน ทั้งนี้ทางคุณน้ำหวาน และนาวิน ต้าร์ ไม่ขอแสดงความคิดเห็นต่อในเรื่องนี้ ส่วนกระแสสังคมก็ได้ตัดสินคู่กรณีเขาไปแล้วในระดับหนึ่ง

ขณะที่ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ระหว่างล็อกที่36-37 ถนนเลียบชายหาดสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ไปพบกับผู้ค้าริมหาดบางแสนรายหนึ่ง เปิดเผยว่า เห็นนาวิน ต้าร์ พร้อมแฟนสาว ถือกระดาษจดทะเบียนรถมาเดินตามหาเจ้าของรถที่จอดขวาง เกือบ 2 ชั่วโมง โดยถามพ่อค้าแม่ค้าเกือบหมดทุกคน เห็นว่าเดินตามหานานแล้ว อยากออกก็ออกไม่ได้ ทีแรกก็ไม่รู้ว่าเป็นดาราด้วยซ้ำ มันนานแบบนั้นเป็นใครก็โมโห

ส่วนทางด้าน พันตำรวจโท สมพล นาคขำพันธุ์ รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแสนสุข เปิดเผยว่า ในขณะนี้ยังไม่ได้รับประสานงาน หรือติดต่อมาจากดาราหนุ่ม และแฟนสาวแต่อย่างใด ส่วนที่แฟนสาวได้โพสต์ข้อความว่าเตรียมจะตั้งทนาย เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ไม่จำเป็นต้องมาแจ้งที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุข เป็นสิ่งที่เจ้าทุกข์สามารถแจ้งความดำเนินคดีได้ทุกพื้นที่ ทั้งนี้ ฝากข้อแนะนำกับประชาชนนักท่องเที่ยวที่จะมาเที่ยวชายหาดบางแสน หากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวและมีความจำเป็นต้องจอดรถยนต์ซ้อนคัน ดึงเบรกมือ จนไม่สามารถขยับได้นั้น ผู้ที่จอดรถยนต์ซ้อนคันก็ควรเขียนโน้ต พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ไว้ที่รถยนต์ หากไม่สามารถติดต่อเจ้าของรถยนต์ที่ถูกขวางอยู่ก็สามารถแจ้งตำรวจให้เข้าไปตรวจสอบเบื้องต้นได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG