สาวสวยไฮโซโพสต์ “ของเงินคนละ 1 บาท” เดือนนี้ตังค์ไม่พอ “ผ่อนเบนซ์”

ดราม่าทันทีเมื่อหญิงสาวหน้าตาดีวิถีชีวิตไฮโซดันมาโพสต์ขอเงินบริจาคจากแฟนคลับบนเฟซบุ๊กคนละ 1 บาท เนื่องจากรายจ่ายเยอะ ไม่พอจ่ายค่างวดรถเบนซ์หรู ชาวเน็ตจวกไลฟ์สไตล์กินหรู ใช้ของแบรนด์เนม แต่ดันไม่มีเงินผ่อนรถได้ไง

โพสต์ดังกล่าวของหญิงสาวถูกโจมตีอย่างหนักในเรื่องของการใช้เงินเกินตัวเพราะไม่ใช่ว่าเธอจะมีฐานะลำบาก แต่เกิดจากความหรูหราไฮโซที่สร้างขึ้นจนลำบากถึงขั้นต้องมาขอเงินแฟนคลับผ่อนรถ ล่าสุดหญิงสาวโพสต์แจงข้อความดังกล่าวเกิดจากการสื่อสารผิดพลาด เผยแฟนคลับหยุดโอนเงินได้แล้ว ส่วนเงินที่ได้จะเอาไปบริจาคการกุศล

 

ชาวเน็ตจวกยับ

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต