สาวสวยไฮโซโพสต์ “ของเงินคนละ 1 บาท” เดือนนี้ตังค์ไม่พอ “ผ่อนเบนซ์”

ดราม่าทันทีเมื่อหญิงสาวหน้าตาดีวิถีชีวิตไฮโซดันมาโพสต์ขอเงินบริจาคจากแฟนคลับบนเฟซบุ๊กคนละ 1 บาท เนื่องจากรายจ่ายเยอะ ไม่พอจ่ายค่างวดรถเบนซ์หรู ชาวเน็ตจวกไลฟ์สไตล์กินหรู ใช้ของแบรนด์เนม แต่ดันไม่มีเงินผ่อนรถได้ไง

โพสต์ดังกล่าวของหญิงสาวถูกโจมตีอย่างหนักในเรื่องของการใช้เงินเกินตัวเพราะไม่ใช่ว่าเธอจะมีฐานะลำบาก แต่เกิดจากความหรูหราไฮโซที่สร้างขึ้นจนลำบากถึงขั้นต้องมาขอเงินแฟนคลับผ่อนรถ ล่าสุดหญิงสาวโพสต์แจงข้อความดังกล่าวเกิดจากการสื่อสารผิดพลาด เผยแฟนคลับหยุดโอนเงินได้แล้ว ส่วนเงินที่ได้จะเอาไปบริจาคการกุศล

 

ชาวเน็ตจวกยับ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง