สาวโกงเงินน้ำท่วม สารภาพปลอมบัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แต่ไม่อยากติดคุก(คลิป)

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไล่ต้อน สองสาวมิจฉาชีพจนมุม ยอมสารภาพเปิดบัญชีสวมรอยรับเงินบริจาคน้ำท่วม พูดมาได้แต่ไม่อยากติดคุก

ความคืบหน้ากรณีมิจฉาชีพสวมรอยนำภาพพร้อมข้อความการประกาศนำเงินและรับบริจาคของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง ไปแอบอ้างเพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาโอนเงิน จนทำให้โลกออนไลน์ออกมาเตือนอย่าหลงเชื่อ

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ข่าวนกกระจอก ได้ไลฟ์สดขณะที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โทรศัพท์คุยกับสาวที่โพสต์ภาพหลอกลวง โดยหญิงสาวปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้องกับการนำเลขบัญชีมาสวมรอยรับบริจาค อ้างโดนนำเลขบัญชีไปใช้ในโลกออนไลน์

จากนั้น บิณฑ์ ระบุว่า จะไม่ดำเนินคดีหากไม่ยอมรับความจริง ไม่ได้โกรธหรือโมโหอะไรเลย หากยอมรับสังคมจะให้อภัย ขณะที่หญิงสาว พูดอีกว่า อยากให้เรื่องจบ ไม่อยากติดคุก พร้อมยืนยันว่าไม่ได้กระทำการหลอกลวงจริงๆ

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวตัดสินใจยอมรับว่า ได้ปลอมเลขที่บัญชี โดยแปะลงไปบนโพสต์ขอรับบริจาคจริง ซึ่งทาง บิณฑ์ ให้ทั้งสองคนโพสต์ประกาศหน้าเฟซบุ๊ก และโอนเงินบริจาคกลับคืนมาทันที

ขอบคุณ ข่าวนกกระจอก

อ่านข่าว Bright Today

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”

ไทยทุบยอดขายส่งออก มังคุด มูลค่ากว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางโควิด

การส่งออก มังคุด ราชินีผลไม้ไทยขยายตัวกว่า 16% ทุบยอดขายกว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด อานิสงส์กลุ่มประเทศการค้าเสรี

ร้านมูจิ ในสหรัฐฯ ยื่นขอล้มละลาย หลัง โควิด19 หนี้ท่วม 2 พันล้านบาท

ร้านมูจิ อีกหนึ่งแบรนด์ดังของประเทศญี่ปุ่น ประกาศขอล้มละลายในสหรัฐอเมริกา โดยถือเป็นแบรนด์ค้าปลีกสัญชาติญี่ปุ่นรายใหญ่รายแรกที่ขอล้มละลายในปี 2020