ส่องโพสต์ “น้องเก๋” ข้อความแปลกๆก่อนประกาศเลิก “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ”

แม้จะเพิ่งประกาศจบความสัมพันธ์ลงไปด้วยดีสำหรับ “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาว “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ” แต่จากโพสต์ก่อนหน้าพบข้อความเชิงตัดพ้อเกี่ยวกับความรักที่คล้ายจะมีเรื่องของมือที่ 3 มาเอี่ยว

ข่าวช็อกวงการมวย “น้องเก๋” ประกาศจบความสัมพันธ์รักทรหด 14 ปี กับเจ้าแหลม ศรีสะเกษ แจงจบกันด้วยดี และไม่ได้โกรธเกลียดกัน ซึ่งสวนทางกับโพสต์ก่อนหน้าที่ฝ่ายหญิงตัดพ้อถึงความรัก รวมถึงคอมเมนท์จากคนใกล้ชิดที่ระบุว่าปมรักสะบั้นมาจากเรื่องของมือที่ 3

Cr. Olympus Zus 

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย