หนุ่มงง! เจอรถหรูพุ่งพรวดตัดสามเลน ไม่จบไล่ขวาง แถมลงมาด่าสั่งสอน

แชร์ว่อนโลกโซเชียลหลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปกล้องหน้ารถบันทึกเหตุกการณ์สุดระทึก เก๋งหรูพุ่งออกจากซอยตัดหน้า ขับตามหาเรื่องสังสอนไม่มีมารยาท

โดยเหตุการณืดังกล่าวเกิดขึ้นบน ถนนเส้นเลียบด่วนรามอินทราโดยเจ้าของรถขับด้วยความเร็วประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่จู่ๆ ก็มี BMW โผล่ออกมาจากซอยเลี้ยวตัดหน้าโชคดีที่เจ้าของรถมีสติก่อนบีบแตรให้สัญญาณ

“ไม่เปิดไฟเลี้ยว พุ่งตรงมา ช่องทางที่ 2 ซึ่งเป็นช่องทางที่ผมขับอยู่ ผมจึงเปิดไฟเลี้ยวขวา เบี่ยงหลบออกมาขวา แต่ รถ BMW  คันดังกล่าว กินเลนออกมา อีก จึงบบแตรยาวเตือน พร้อมเบรค เพราะกลัวว่า BMW จะออกมาอีกจนเกิดอุบัติเหตุได้ แล้ว บีบแตร สั้นๆ 3 ที เพื่อเป็นการ บอกให้ระวัง เหตุการณ์ คิดว่าจะจบแล้วถ้าคุณสำนึกได้ว่าเป็นคนผิด แล้วจบๆไป”

ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องเก๋ง BMW ไม่จบแค่นั้นขับไล่ตามมาขวางหน้าและมีปากเสียงกัน

“คนขับBMW  ขับรถไล่ชนไล่เบียดผม จนผมต้องจอด ไม่งั้นก็ชน คุณเห็นรถผมมีเด็ก คุณยังมาไล่ชนผม พอเปิดกระจก สิ่งที่ผมหวังคือ คำขอโทษ แต่ไม่มีออกมาจากปากสักคำ ผมเลยหัวร้อนนิดหน่อย แล้วมาต่อว่าผม กลายเป็นผมผิดที่บีบแตรเตือนคุณ เลยขึ้นเสียงไปบ้าง ท้าให้ผมไปดูคลิป หาว่าผมขับรถไม่ดี ไม่มีจิตสำนึก ไม่เบรคให้เขา”

“เบรคแล้วถ้าเบรครถหลังชนผมทำไง ไม่ยอมรับอะไรทั่งนั้น งั้นผมขอลงคลิปให้คุณดูอีกทีแล้วกัน สิ่งที่คุณพูดกับสิ่งที่คุณทำ เหมือนกันไม๊ ตรรกะการขับรถของคุณ เหมือนไม่ได้สอบใบขับขี่มาเลยนะ”

คลิปจาก  Bird Tanapeerakoon