หนุ่มไทยทำงามหน้า! กร่างด่าท้าทายคนขับรถเมล์ฮ่องกงลั่นคัน (คลิป)

ชาวเน็ตบอกขายขี้หน้าแทนหนุ่มไทยหลังโชว์กร่าง โวยด่าคนขับรถเมล์ฮ่องกง ท้าให้ลงจากรถฉุนรอนานนับชั่วโมง

แชร์ว่อนโลกโซเชี่ยลเป็นความอับอายของคนไทย หลังแฟนเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า 泰國潮流 Thaiin  เผยแพร่คลิปวิดีโอพร้อมระบุเป็นภาษาไทยสั้นๆ ว่า “อยู่ฮ่องกงความกดดันใหญ่มาก คนไทยก็ไม่ไหว” ซึ่งเนื้อหาภายในคลิปดังกล่าวเป็นการสนทนากันบนรถโดยสารในภาษากวางตุ้ง ระหว่างหนุ่มคนไทยสวมเสื้อเขียว พูดด้วยน้ำเสียงโมโหพูดจาวกไปวนมา ก่อนจะเอ่ยเป็นภาษาไทยว่าตนเองรอรถมา 1 ชั่วโมงแล้ว พร้อมเชิญชวนให้คนขับรถลงไปข้างล่างรถ จนคนขับต้องเอ่ยถามว่าคุณต้องการอะไร ขึ้นมาทำไม คุณบอกไม่มีปัญหาคุณจะขึ้นมาทำไม ก่อนที่ชายไทยจะบอกว่า ผมไม่กลัวคุณ และท้าให้แจ้งตำรวจ

【泰佬大戰巴士司機 (中泰字幕)】

【泰佬挑機大戰香港巴士司機 (中泰字幕)】อยู่ฮ่องกงความกดดันใหญ่มาก คนไทยก็ไม่ไหว香港生活壓力真是大,連泰佬都受不了。來源: 王凱林#泰國 #租車服務 #泰國潮流 #有趣 #短片 #搞笑 #thailand #thaimusic ----------------------------รับโพสต์​สินค้า รับทำโฆษณา​ ทำวีดีโอ​ สำหรับลูกค้าชาวจีน ลงเพจ เพจของเรามีคนติดตาม จำนวนมาก เช่นมาเก๊า ฮ่องกง​ ใต้หวัน มาเลเซีย​ สิงคโปร์​ จีน สอบถามรายละเอียดได้ครับ----------------------------租車資訊連結:https://bit.ly/2VP9PT9泰●租車王曼谷 ● 芭堤雅 ● 華欣 ● 大城 等等…..(包車或接送服務)雖然我們的服務不是最便宜,但我們會確保品質的保證,而且我們務求自己要客人得到『100%客戶滿意 ● 100%準時 ● 100%客戶信賴』付款方式香港客戶可以使用銀行ATM轉賬付款。海外客戶(馬來西亞,台灣,大陸)可以使用信用卡,微信支付或PayPal付款。謝謝!----------------------------

โพสต์โดย 泰國潮流 Thaiin เมื่อ วันอังคารที่ 30 เมษายน 2019

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีการแผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป มีชาวโซเชียลที่เป็นคนไทย ไปร่วมแสดงความคิดเห็น และกล่าวขอโทษกับพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวดังนี้