หลวงพี่ “ไลฟ์สดสาวบนรถไฟฟ้า” หนุ่มสงสัย “ถ่ายเพื่ออะไร?”

หนุ่มสุดสงสัยพระสงห์ขึ้นรถไฟฟ้าหยิบมือถือขึ้นมาไลฟ์สดถ่ายหญิงสาวรายหนึ่งค้างนานแบบไม่แคร์สายตาผู้คน ชาวเน็ตติงพฤติกรรมแบบนี้ไม่เหมาะสมกับสมณเพศเห็นแล้วไม่สบายใจ

หนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Kamonwat Rojjanadechakul ไม่เข้าใจในการกระทำของพระสงฆ์ที่หยิบมือถือมาไลฟ์สดถ่ายวีดีโอหญิงสาวบนรถไฟฟ้าระบุข้อความว่า “ทำไรหลวงพี่ ค้างงี้มา 5 สถานีละ”

หลวงพี่ไลฟ์สด

ถ่ายเป้าหมายเป็นสาวออฟฟิศ

ถ่ายค้างอยู่อย่างนั้น

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

 

แอสต้าแซนทีน อาวุธลับ สังหารความแก่

แอสต้าแซนทีน : ในปี 2011 มีหนังเรื่อง นึงที่กล่าวถึงคนในโลกอนาคต ที่ร่างกายจะ หยุดเติบโต หยุดแก่ คงสภาพ ของร่างกายเอาไว้ที่อายุ 25 ปี

เมนูบาป ไก่หลุมกะทิ กินแล้วอันตราย ไม่ต่างจากฟัวกราส์

เพจดังชี้ ไก่หลุมกะทิ หรือ ไก่หลุม วิธีการไม่แตกต่างจากฟัวกราส์ ระบุจับไก่ฝังดินเชื้อโรคเยอะ กะทิไม่ได้แทรกซึมเข้าไปในเนื้อไก่

พระพันปีหลวง สิริอายุ 88 ปี วันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ทรงพระเจริญ

พระพันปีหลวง วันพุธที่ 12 สิงหาคมนี้ วันแม่แห่งชาติ เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

บราซิล กับ โควิด ที่เกือบเอาอยู่แต่ดันเอาไม่อยู่ซะงั้น ?

บราซิล หนึ่งประเทศที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้อวีปอเมริกาใต้มีเมืองหลวงเป็นกรุงบาซิเลียมีชายฝั่งติดทะเลโดยมีพื้นที่รวม8,511,965 ตารางกิโลเมตร

น้องดีแลน พี่ชาย น้องเดมี่ เก่งมาก! โดนจับตัดผมแล้วไม่งอแง

น้องดีแลน ธาวิน ดีน ลูกชายคนโต ของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ที่มีน้องสาวสุดน่ารักอย่าง น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ต้องบอกเลยว่า น้องดีแลนนั้น